+Aa-
  Zalo

  Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của gã chồng “Sở Khanh”

  • DSPL
  ĐS&PL (ĐSPL) – Từ phòng làm việc của chồng một bóng đen đang leo trèo. “Vèo” một cái chiếc dây được ném lên cành cây và một cuộc tẩu thoát rất nhanh xuống đường...

  (ĐSPL) – Từ phòng làm việc của chồng chị Hải một bóng đen đang leo trèo. Vèo một cái, chiếc dây được ném lên cành cây và một cuộc tẩu thoát rất nhanh xuống đường. Chị chợt tỉnh giấc mộng, quay vào thấy chồng đang làm việc. Chị gõ cửa liên hồi mà anh không trả lời.

  “Tối nay tao nhìn thấy chồng mày đèo một em trẻ đẹp, ăn mặc sexy đi lượn lờ trên phố Hàng Bài kìa. Mày liệu mà trói chồng lại, không có ngày bị con nhỏ kia nó cướp mất đấy”, cái My bạn chị Hải gào ầm lên trong điện thoại. Chị Hải vừa nghe vừa phì cười “Mày cứ nói như hài, chồng tao đang ngồi phòng kia kìa. Điện vẫn sáng ông ấy đi đâu mà đi”.

  Phải nói rằng, chị Hải đã nghe rất nhiều người đồn thổi rằng chồng chị ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp, nhưng chị một mực không tin. Bởi chị rất ngoan hiền, anh đi làm có nền nếp và chẳng bao giờ la ca ngoài đường sau 7h tối. Chị còn khẳng định nói chồng chị ngoại tình là chuyện nực cười nhất thế gian.

  Chồng dùng lời ngon ngọt làm vợ mờ mắt

  Chị Hải và anh Huy cưới nhau được 6 năm, có hai đứa một trai môt gái. Chồng chị Hải vốn là một người đàn ông yêu thương con cái và có trách nhiệm với gia đình. Anh đi đâu làm gì cũng luôn đặt lợi ích của vợ con lên trên hết.

  Anh không phải là người đàn ông chơi bời, đàn đúm hay cờ bạc. Từ nhỏ đến lớn, anh chưa từng biết thuốc lá, thuốc lào là gì. Ngoài thời gian giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, anh lướt web, đọc tin tức và cứ mỗi tối sau khi cơm tối xong chơi với con đến 8h anh vào phòng đóng cửa lại, làm việc. Khoảng 11 hay 12h đêm là anh trở về phòng ngủ cùng vợ con.

  Nhiều năm trôi qua chị Hải quá quen với nếp sống của chồng và cũng không có gì phàn nàn về anh cả. Chuyện mọi người nói, đồn thổi chồng chị ngoại tình là phi lý, khi hàng đêm chị vẫn tủm tỉm vì thấy anh vẫn ngồi đó làm việc chăm chỉ. Chồng chị còn nói “ Em là hậu phương vững chắc của anh. Chỉ cần em hiểu, còn mọi người nói gì anh không quan tâm.”. Nghe chồng nói mà thương, thậm chí chị Hải còn nổi cáu với mấy đứa bạn mình vì tội nói xấu chồng mình.

  Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của gã chồng “Sở Khanh”

  "Em là hậu phương vững chắc của anh. Chỉ cần em hiểu, còn mọi người nói gì anh không quan tâm. Em hiểu anh chứ" ( Ảnh minh họa).

  Rồi một hôm, bạn chị Hải là My làm ở một văn phòng luật sư quận Cầu Giấy đưa ra một tập ảnh, minh chứng cho tội ngoại tình của chồng chị. Lúc đó, chị mới chột dạ. Kể cũng lạ nhìn đúng là mặt chồng chị nhưng chiếc áo với đôi giày này thì không đúng. Chị còn phân vân, nếu chụp về đêm trong giờ chồng chị đang làm thì không thể, mà anh ngồi từ tầng 2 không đi qua phòng khách làm sao mà xuống được tầng 1. Đúng là lạ, càng nghĩ càng thấy vô lý.

  Phân vân mãi cuối cùng chị Hải nói với chồng, nhưng Huy chồng chị cười to: “Thế thì anh là tarzan sao? Thời buổi này người giống người là chuyện thường mà em. Xong rồi anh còn hôn nịnh vợ”. Thấy chồng nói có lý chị cười thầm “Quả là tarzan mới làm được chuyện đó”.

  Đau đớn phát hiện chồng là tarzan thời hiện đại?

  Rồi tối hôm đó, anh còn dặn chị mang cho anh cốc chanh leo pha đá. Nhìn anh uống ngon lành mà chị hạnh phúc ngập tràn. Xong chị trở về phòng nghĩ những chuyện đã qua. Bất chợt chị nhớ tới ban công phòng ngủ đã mấy tháng chị chưa ra hóng gió. Cũng vì Huy không thích mở ban công do sợ mùa đông cảm lạnh, mùa hè dễ chạm mặt hàng xóm. Chị cười thầm, tâm trạng đang tốt chị mở ra rồi giật mình. Từ phòng làm việc của chồng một bóng đen đang leo trèo. “Vèo” một cái chiếc dây được ném lên cành cây và một cuộc tẩu thoát rất nhanh xuống đường. Chị chợt tỉnh giấc mộng, quay vào thấy chồng đang làm việc. Chị gõ cửa liên hồi mà anh không trả lời. Lúc đó, đồng hồ điểm 9h tối.

  Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của gã chồng “Sở Khanh”
  “Vèo” một cái chiếc dây được ném lên cành cây và một cuộc tẩu thoát rất nhanh xuống đường. Chị chợt tỉnh giấc mộng, quay vào thấy chồng đang làm việc (Ảnh minh họa).

  Chị gọi điện anh tắt máy, đó là thói quen của chồng chị hàng đêm, anh nói không muốn ai làm phiền mình cả “Vợ con ở cạnh anh liên lạc với ai nữa chứ”.

  Nhưng linh cảm cho thấy chuyện chẳng lành, chị bấm số gọi ngay em trai đến, cả hai cùng phá cửa phòng làm việc xông vào. Chị như chết đứng khi người ngồi nơi bạn làm việc là con gấu to đùng mà chị mua tặng chồng. Vì gấu được hóa trang mặc áo chồng chị nên cái bóng phản chiếu qua cửa sổ là giả. Trên ghế là bộ quần áo chồng chị mặc lúc vừa tắm xong, thì ra anh đã thay bộ quần áo khác. Hóa ra chuyện chồng chị ngoại tình là thật. Chị cảm thấy bầu trời đang như sụp đổ trước mắt mình.

  Hải cứ ngồi đó cho tới lúc chồng chị lại đu dây về qua lối cửa sổ. Huy như chết đứng vì thấy vợ mình đang ngồi hai hàng nước mắt ngắn dài. Bất giác anh quỳ xuống xin Hải tha thứ, anh nói đó là một mối tình cuồng si, anh phải lòng cô sinh viên thực tập ở cơ quan và họ mới bắt đầu được 6 tháng, cứ 2 tối anh lại ra ngoài 1 lúc để gặp nhân tình, nhưng anh không ngờ sự thật lại bị phanh phui nhanh như vậy.

  Chỉ nghe tới đó, chị gào thét tát mạnh vào mặt anh “đồ phụ bạc”, “thế mà tôi đã tin anh”, “anh là kẻ giả dối”,… Đêm hôm đó, chị đã về nhà mẹ đẻ, để lại Huy một mình với hai đứa con. Giờ tâm trạng Hải đang rối bời bởi chị không biết cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi về đâu?

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thu-doan-ngoai-tinh-tinh-vi-cua-ga-chong-so-khanh-a38170.html
  Bồ của chồng gọi tôi là “bà già”

  Bồ của chồng gọi tôi là “bà già”

  (ĐSPL) – Rồi chuyện vỡ lở khi có tin nhắn đến tôi mở ra đọc và thấy số điện thoại của Quỳnh nhưng chồng tôi lưu là Anh ban than “Anh à, bỏ quách con mụ già ấy đi anh..."

  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Bồ của chồng gọi tôi là “bà già”

  Bồ của chồng gọi tôi là “bà già”

  (ĐSPL) – Rồi chuyện vỡ lở khi có tin nhắn đến tôi mở ra đọc và thấy số điện thoại của Quỳnh nhưng chồng tôi lưu là Anh ban than “Anh à, bỏ quách con mụ già ấy đi anh..."