+Aa-
    Zalo

    Thịt gà rang lá chanh - món ngon ngày mới

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Gà rang lá chanh là món ăn rất phổ biến và đơn giản mà lại rất dễ ăn. Đặc biệt với thời tiết lạnh này sẽ rất đưa cơm.

    (ĐSPL) – Thịt gà rang lá chanh, món ăn truyền thống, ngon miệng và đặc biệt là chế biến rất đơn giản.

    Nguyên liệu:

    Chuẩn bị nguyên liệu.

    500g thịt đùi gà

    3-4 lá chanh

    Nước mắm, bột canh, mỳ chính, dầu ăn

    Cách làm:

    - Thịt gà chặt miếng vừa ăn.

    - Đổ nước ngập mặt thịt rồi đun sôi cho hết bọt đen, lấy ra rửa lại dưới vòi nước cho sạch và hết vụn xương. Rửa thịt theo cách này thịt của bạn cũng sẽ sạch hơn, khi rang cũng ra bớt nước hơn.

    - Ướp thịt với 1 thìa café bột canh, mỳ chính, dầu ăn 30 phút.

    - Lá chanh thái nhỏ.

    - Bật bếp lên rang thịt ở lửa vừa, khi thịt bắt đầu khô hết nước thì cho 1 thìa canh nước mắm vào tiếp tục đảo đến khi thịt chín, săn lại thì cho lá chanh vào rồi tắt bếp.

    - Lấy thịt gà rang lá chanh ra đĩa, dùng với cơm.

    Thịt gà rang lá chanh, món ngon hấp dẫn đưa cơm ngày lạnh.

    Lưu ý:

    Khi rang bạn cho thêm chút nước mắm vào thì thịt sẽ dậy mùi thơm và đậm đà hơn nhiều đấy!

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thit-ga-rang-la-chanh---mon-ngon-ngay-moi-a75619.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Nem rán giòn tan – món ngon cuối tuần

    Nem rán giòn tan – món ngon cuối tuần

    (ĐSPL) – Nem rán là món ăn rất phổ biến vào những dịp lễ tết và cũng rất đưa cơm. Nguyên liệu, cách chế biến món cũng cực kì đơn giản. Bật mí cho bạn cách làm nem vừa giòn vừa ngon