+Aa-
    Zalo

    Thêm cách làm thịt viên ngon bất ngờ cho cả nhà "say như điếu đổ"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Trứng cút giàu dinh dưỡng bên trong, thịt mềm ngọt bọc bên ngoài sẽ mang đến cho gia đình bạn món ăn tuyệt vời.

    Trứng cút giàu dinh dưỡng bên trong, thịt mềm ngọt bọc bên ngoài sẽ mang đến cho gia đình bạn món ăn tuyệt vời.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 20 quả trứng cút

    - 300g thịt ba chỉ

    - Gia vị: Muối, hạt tiêu, rượu nấu ăn, nước tương, tinh bột.

    Sơ chế nguyên liệu

    - Trứng luộc khoảng 7-8 phút sau đó vớt ra xả với nước lạnh, bóc vỏ.

    - Thịt rửa sạch băm nhỏ, thêm muối, hạt tiêu, tinh bột, trộn đều rồi cho vào máy xay nhỏ.

    Cách làm thịt bọc trứng cút cực ngon

    - Bước 1: Cho thịt ra bát, thêm chút rượu nấu ăn vào trộn chung. Lấy một ít thịt đã trộn ấn dẹt rồi cho trứng cút vào giữa.

    - Bước 2: Bọc kín lại sau đó xếp thịt bọc trứng cút ra đĩa. Đặt đĩa thịt bọc trứng cút vào nồi hấp sôi khoảng 10 phút là chín.

    - Bước 3: Thịt bọc trứng cút sau khi hấp sẽ tiết ra nước, đổ phần nước thịt vào chảo, thêm chút nước lọc và nước tương vào đun sôi sau đó đổ chút bột năng đã hòa nước vào đun chung cho sốt hơi sánh lại là được. Đổ nước sốt lên đĩa thịt bọc trứng hấp, rắc hành lá thái nhỏ lên là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/them-cach-lam-thit-vien-ngon-bat-ngo-cho-ca-nha-say-nhu-dieu-do-a307281.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan