+Aa-
  Zalo

  Thẩm mỹ viện Lavender: Thông tin bất ngờ sau tờ giấy phép

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Theo "bật mí" của vị quản lý thẩm mỹ viện Lavender, bác sĩ Tùng làm việc ở một bệnh viện khác, chỉ lúc rảnh và có khách hàng thì bác sĩ mới đến...

  (ĐSPL) - Theo "bật mí" của vị quản lý thẩm mỹ viện Lavender, bác sĩ Tùng làm việc ở một bệnh viện khác, chỉ lúc rảnh và có khách hàng, ngoài giờ làm việc, bác sĩ sẽ đến và thực hiện các ca tiểu phẫu do khách hàng yêu cầu...

  Báo Người Đưa Tin đã có những bài viết phản ánh về hoạt động sai trái của thẩm mỹ viện Lavender.

  [mecloud]cT6Ly20jwB[/mecloud]

  Tại một cuộc tư vấn cho khách hàng của đại diện Lavender mà cánh PV thu thập được cho thấy, đối với những ca “tiểu phẫu” như: nâng mũi, gọt cằm, cắt mý mắt…thì sẽ làm trực tiếp tại Lavender, còn những ca “đại phẫu” được viện thẩm mỹ Lavender chuyển đến thực hiện tại các bệnh viện lớn như Xanh pôn hay Hồng Ngọc.

  “Trước tết bên em (tức Lavender – PV) đã làm 7 ca rồi, tiểu phẫu sẽ mổ trực tiếp tại Lavender, còn đại phẫu sẽ liên kết vào viện, bên em liên kết với Hồng Ngọc liên tục, kể cả bác sĩ nước ngoài hay bác sĩ Việt. Mổ tất tần tận bọn em đều làm với Hồng Ngọc”, trích nội dung một cuộc tư vấn giữa đại diện Lavender với khách hàng.

  Lời quảng cáo trên trang chủ của Lavender.

  Mặc dù “chém” với khách hàng như trên, tuy nhiên khi cánh PV bản báo làm việc với các bệnh viện: Xanh pôn, Hồng Ngọc thì lại nhận được những thông tin hoàn toàn trái ngược. Thậm chí các bệnh viên này còn khẳng định, chắc chắn không có liên hệ và kết hợp thực hiện phẫu thuật với viện thẩm mỹ Lavender.

  Trong giấy phép hoạt động khám chữa bệnh do Sở Y tế Hà Nội cấp cho viện thẩm mỹ Lavender ghi rõ tên cơ sở là phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ do bác sĩ Uông Thanh Tùng là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật.

  Tại buổi làm việc với PV báo Người Đưa Tin, bà Lý Thùy Trang, được giới thiệu là quản lý kiêm Giám đốc Maketting của Lavender còn khẳng định với PV rằng tại cơ sở này được phép thực hiện các tiểu phẫu như nâng mũi do bác sĩ Tùng thực hiện ngay tại Lavender.

  Vị quản lý này cũng không quên bật mí, bác sĩ Tùng làm việc ở một bệnh viện khác, chỉ lúc rảnh và có khách hàng, ngoài giờ làm việc, bác sĩ sẽ đến và thực hiện các ca tiểu phẫu do khách hàng yêu cầu.

  Theo một nguồn tin riêng của PV, vị bác sĩ đứng tên chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật cho viện thẩm mỹ "5 sao" Lavender hiện đang công tác tại bệnh viện Xanh pôn.

  Như vậy, trong quảng cáo của viện thẩm mỹ Lavender ngay trên trang chủ wedsite của cơ sở này, có giới thiệu hơn 50 bác sĩ đầu ngành trực tiếp trị liệu, hơn 60 dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn. Thế nhưng như những gì mà cánh PV thu thập được thì điều này dường như không đúng sự thật.

  Sở Y tế Hà Nội kiểm tra nóng thông tin sai phạm ở Lavender

  Tin tức mới nhất từ bà Lưu Thị Liên, Phó giám đốc Sở y tế Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh từ báo chí, lãnh đạo sở đã chỉ đạo đơn vị Quản lý hành nghề (là đơn vị cấp phép) thành lập tổ kiểm tra về những sai phạm của thẩm mỹ viện Lavender để sớm có thông tin phản hồi.

  Trước đó, báo Người Đưa Tin đã có những bài viết phản ánh về hoạt động sai trái của thẩm mỹ viện Lavender.

  Cụ thể, viện thẩm mỹ này đã lừa dối khách hàng dưới tấm lá chắn của các bác sỹ ngoại quốc, bác sỹ Kim Jun Hyun (được giới thiệu là bác sỹ của bệnh viện lớn tại Hàn Quốc).

  Tuy nhiên khi PV mang tên và ảnh của bác sĩ Kim Jun Huyn đến cục Quản lý khám chữa bệnh (bộ Y tế), ngay lập tức nhận được thông tin phản hồi, bác sĩ này chưa được cấp phép hành nghề tại Việt Nam.

  Tiếp đến, từ thông tin Lavender sẽ thực hiện những cuộc đại phẫu sẽ liên kết với bệnh viện Xanh pôn, Lavender đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật ở bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc.

  Nhưng sau khi báo chí vào cuộc tìm hiểu, thì được biết, không có bất cứ phòng ban nào của bệnh viện Xanh pôn có hệ thống liên kết với thẩm mỹ viện Lavender.

  Còn về phía bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng thông tin lại với báo chí rằng chưa từng có một ca phẫu thuật nào của Lavender được thực hiện ở Hồng Ngọc. Giữa 2 cơ sở chỉ có biên bản ghi nhớ, chưa từng có bất kỳ một sự trợ giúp nào về nhân sự cũng như trang thiết bị.

  Còn nữa...

  Theo Người Đưa Tin

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tham-my-vien-lavender-thong-tin-bat-ngo-sau-to-giay-phep-a142108.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan