+Aa-
    Zalo

    Sự thật về hình ảnh đám cưới ở Hải Dương làm 1.200 mâm cỗ

    (ĐS&PL) - Một nhà hàng ở Hải Dương đăng tải trên mạng về 1.200 đĩa thịt gà luộc do khách đặt khiến cộng đồng mạng xôn xao.

    Theo báo Dân việt, ngày 10/8, cộng đồng mạng choáng ngợp, sốc nặng khi chứng kiến hình ảnh 1.200 mâm cỗ cưới ở Hải Dương. Một đám cưới hàng trăm mâm cỗ là chuyện bình thường nhưng số lượng 1.200 mâm thì thực sự chưa từng thấy.

    Bài đăng với nội dung như sau: "1.200 mâm cỗ cưới ở Hải Dương, bảo nghỉ làm đi ăn cưới mà sáng ngày ra phải dậy còn sớm hơn cả đi làm để kịp giờ vào ăn.

    Chỗ này mới chỉ là nửa vơi của 1.200 mâm cỗ thôi, nhìn chặt gà mà thấy mỏi giùm với ông chặt. Thời tiết này chặt xong phát mà không bê lên mâm luôn thì xong đĩa cuối khéo đĩa đầu thiu xừ mất rồi.

    Đúng là cái gì truyền thống thì không thể thiếu thật nhưng nhiều khi mâm cỗ thịt gà lại thừa lại nhiều nhất. Trước ăn quả cỗ 400 mâm đã thấy khiếp lắm rồi giờ 1.200 mâm, không biết người ta quen đâu mà rộng thế".

    Sự thật về hình ảnh đám cưới ở Hải Dương làm 1.200 mâm cỗ - 1

     

    Những chiếc đĩa thịt gà chặt và xếp rất đẹp, ngay ngắn trên các mặt bàn. Ảnh: Tri thức và Cuộc sống.

    Những chiếc đĩa thịt gà chặt và xếp rất đẹp, ngay ngắn trên các mặt bàn. Ảnh: Tri thức và Cuộc sống.

    Kèm theo nội dung là hình ảnh những chiếc đĩa thịt gà chặt và xếp rất đẹp, ngay ngắn trên các mặt bàn và tiếng chặt gà, tiếng dao thớt thay nhau liên hồi vang cả phòng.

    Chia sẻ với phóng viên Tri thức và Cuộc sống, trưa ngày 11/8, đại diện nhà hàng Cường Lan (thị trấn Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương) xác nhận hình ảnh 600 con gà luộc được chặt ra làm 1200 đĩa là của nhà hàng. Tuy nhiên đây không phải là gà đặt để phục vụ đám cưới như dân mạng đồn đoán. “Nhà hàng làm 1200 đĩa gà cho hai công ty ngày 9/8, một công ty đặt 500 đĩa, và một công ty đặt 700 đĩa gà luộc, chứ không phải tiệc đám cưới, ai cưới mà làm lắm thế”, đại diện nhà hàng cho biết.

    Nhân viên của nhà hàng cũng cho biết thêm, để làm được số lượng 1200 đĩa thịt gà luộc cho một khung giờ, đầu bếp và nhân viên làm từ tối hôm trước với số lượng 600 con gà, sau đó 6 nhân viên phải chia nhau chặt gà trong phòng điều hòa. 600 con gà này được thuê làm sạch rồi mang về luộc, chặt lên mâm. Đây cũng là lần đầu, nhà hàng thực hiện số lượng thịt gà lớn như thế.

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/su-that-ve-hinh-anh-am-cuoi-o-hai-duong-lam-1-200-mam-co-a455346.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan