Dòng sự kiện
    +Aa-
    Zalo

    Phát hiện thủ đoạn 'phù phép' chả cá bẩn để đưa vào siêu thị

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Qua tiến hành phân tích 3 mẫu chả cá thác lác hấp, chả cá thác lác chiên và chả cá Nha Trang (của Cty Canh Chua Việt) với các chỉ tiêu và phương pháp khác nhau, đã cho kết quả rất rõ về nguồn nguyên liệu sản xuất chả cá kém tươi. Đặc biệt với 2 mẫu chả cá thác lác hấp và chiên đều bị dương tính, nhiễm vi sinh, nấm mốc. Nguy hiểm nhất là chỉ tiêu vi sinh của mẫu chả cá đã bị nhiễm nặng, cao gấp 130 lần so với ngưỡng cho phép. (Theo VTV)

    Qua tiến hành phân tích 3 mẫu chả cá thác lác hấp, chả cá thác lác chiên và chả cá Nha Trang (của Cty Canh Chua Việt) với các chỉ tiêu và phương pháp khác nhau, đã cho kết quả rất rõ về nguồn nguyên liệu sản xuất chả cá kém tươi. Đặc biệt với 2 mẫu chả cá thác lác hấp và chiên đều bị dương tính, nhiễm vi sinh, nấm mốc. Nguy hiểm nhất là chỉ tiêu vi sinh của mẫu chả cá đã bị nhiễm nặng, cao gấp 130 lần so với ngưỡng cho phép. (Theo VTV)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-thu-doan-phu-phep-cha-ca-ban-de-dua-vao-sieu-thi-a57755.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.