+Aa-
  Zalo

  Nữ giảng viên đứng tuổi ngất xỉu trên giảng đường, hành động sau đó khiến nhiều người đều nể phục

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Bị ngất xỉu và nôn giữa giảng đường, nữ giảng viên tự mình dọn dẹp hết bãi nôn, sau đó tiếp tục bài giảng như chưa có chuyện xảy ra.

  Mới đây, cư dân mạng tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh lên lớp của một giảng viên trường Đại học Công nghệ Sơn Đông.

  nu giang vien bat ngo ngat xiu giua giang duong hanh dong phia sau ai nay deu cam phuc dspl 1
  Nữ giảng viên bị ngất xỉu, có dấu hiệu mệt mỏi và nôn ngay trong lớp học.

  Khi đang dạy môn Tư tưởng và Chính trị, nữ giảng viên này bất ngờ bị ngất xỉu, có dấu hiệu mệt mỏi và nôn ngay trong lớp học.

  Ngay sau khi tỉnh dậy, cô giáo này lại liên tục nói lời xin lỗi các bạn sinh viên trong lớp: "Tôi xin lỗi các em. Là tôi đã khiến các khiến các em hoảng sợ". 

  Đáng chú ý, nữ giảng viên là người trực tiếp cầm cây chổi và tự mình dọn dẹp hết bãi nôn, sau đó tiếp tục bài giảng như chưa có chuyện xảy ra.

  Theo chia sẻ của sinh viên, cô giáo trở nên mệt mỏi đến vậy bởi vì đã phải thức khuya để soạn đề kiểm tra, giúp học trò đỡ vất vả khi ôn bài. "Có thể do tôi đã lớn tuổi, sức khoẻ không tốt lắm, cộng với việc thức khuya nên mới bị ngất xỉu", nữ giảng viên chia sẻ thêm về câu chuyện của bản thân.

  nu giang vien bat ngo ngat xiu giua giang duong hanh dong phia sau ai nay deu cam phuc dspl 2
  Cô giáo trực tiếp cầm cây chổi và tự mình dọn dẹp hết bãi nôn.

  Hành động này của nữ giảng viên đã tạo ấn tượng sâu sắc với sinh viên trong lớp cũng như cư dân mạng. Tất cả đều bày tỏ sự cảm động với câu chuyện của nữ giảng viên, khâm phục những người làm nghề giáo và nhận định cô là một người tận tâm, hết lòng vì học trò.

  "Tại sao mình lại không thể ngừng khóc khi xem đoạn video này nhỉ. Các bạn sinh viên này đã có một người giáo viên quá đỗi tuyệt vời".

  "Cô giáo này không muốn để lại cái bóng tâm lý trong lòng sinh viên đây mà. Tôi cảm thấy vui mừng khi biết được có một người giáo viên như vậy. Nếu các bạn sinh viên còn không chăm chỉ học tập, quả thật tôi không biết nói sao với công sức của cô giáo này nữa", một số cư dân mạng để lại bình luận.

  Bạch Hiền (t/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-giang-vien-dung-tuoi-ngat-xiu-tren-giang-duong-hanh-dong-sau-do-khien-nhieu-nguoi-deu-ne-phuc-a540047.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan