+Aa-
    Zalo

    Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, giàu dinh dưỡng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, ngon miệng. Cả gia đình ăn món này thường xuyên sẽ giảm nóng gan và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.

    Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, ngon miệng. Cả gia đình ăn món này thường xuyên sẽ giảm nóng gan và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.

    Nguyên liệu:

    - Ngọn đậu Hà Lan

    - Thịt heo

    - Tỏi, muối, hạt nêm, bột bắp, rượu nấu ăn

    Cách làm:

    - Thịt heo rửa sạch, thái thành miếng mỏng, ướp với một chút muối, tiêu, rượu nấu ăn, bột bắp.

    - Ngọn rau đậu Hà Lan nhặt bỏ lá già, rửa sạch, để ráo nước.

    - Đập dập tỏi, cho vào chảo phi thơm, sau đó cho rau vào xào trên lửa lớn.

    - Thêm thịt vào xào chung.

    - Cuối cùng là đổ một lượng nước vừa phải, đợi nước sôi thì nêm nếm lại gia vị là xong.

    Thành phẩm là món canh vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

    Chúc các bạn thành công!

    Việt Hương (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngon-dau-ha-lan-nau-canh-thit-thanh-mat-giau-dinh-duong-a358653.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan