Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, ngon miệng. Cả gia đình ăn món này thường xuyên sẽ giảm nóng gan và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.
Nguyên liệu:
- Ngọn đậu Hà Lan
- Thịt heo
- Tỏi, muối, hạt nêm, bột bắp, rượu nấu ăn
Cách làm:
- Thịt heo rửa sạch, thái thành miếng mỏng, ướp với một chút muối, tiêu, rượu nấu ăn, bột bắp.
- Ngọn rau đậu Hà Lan nhặt bỏ lá già, rửa sạch, để ráo nước.
- Đập dập tỏi, cho vào chảo phi thơm, sau đó cho rau vào xào trên lửa lớn.
- Thêm thịt vào xào chung.
- Cuối cùng là đổ một lượng nước vừa phải, đợi nước sôi thì nêm nếm lại gia vị là xong.
Thành phẩm là món canh vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.
Chúc các bạn thành công!
Việt Hương (T/h)