+Aa-
  Zalo

  Nghệ sĩ Hán Văn Tình dừng truyền hóa chất, xạ trị vì quá yếu

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Những ngày qua, nghệ sĩ Hán Văn Tình chủ yếu ăn cháo và truyền nước, đi lại phải có người dìu.

  Những ngày qua, nghệ sĩ Hán Văn Tình chủ yếu ăn cháo và truyền nước, đi lại phải có người dìu.

  Sau khi về nhà riêng vài này, hôm qua (19/6), NSƯT Hán Văn Tình cùng người thân đã trở lại Bệnh viện ung bướu Hưng Việt để tiếp tục điều trị.

  Có mặt tại bệnh viện lúc nghệ sĩ vừa nhập viện không lâu, chúng tôi đã trò chuyện, gặp gỡ cùng chị Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình, nghệ sĩ Trà My - người bạn thân thiết của nam diễn viên Đất và người.

  Nghệ sĩ Hán Văn Tình sau khi nhập viện trở lại.

  Chia sẻ về tình hình của chồng mình, chị Lan cho biết, khi về nhà riêng tại phường Cầu Diễn, nghệ sĩ Hán Văn Tình cảm thấy không thoải mái vì đã quen nằm trong viện một thời gian dài. Trở lại bệnh viện trong trạng thái tinh thần không quá bi quan, nghệ sĩ Hán Văn Tình hiện đã hết phù nề, dù da sạm đen đi nhiều.

  "Hôm nay, anh Tình đã không còn phù nề như giai đoạn trước nữa, cũng đã ngủ ngon hơn vì mấy đêm trước không ngủ được", chị Lan cho biết.

  Chị Lan cho hay, những ngày qua, nghệ sĩ Hán Văn Tình chủ yếu ăn cháo và truyền nước, đi lại khá khó khăn và phải có người dìu mới đảm bảo an toàn.

  Hình ảnh phù nề trước đó của nghệ sĩ Hán Văn Tình.

  Chị Lan cũng cho biết thêm, những lúc tỉnh táo, NSƯT Hán Văn Tình vẫn nói với chị rằng: "Bây giờ tôi chưa chết được đâu".

  Về hướng điều trị tiếp theo, chị Lan cũng như các y bác sĩ tại Bệnh viện ung bướu Hưng Việt cho biết, quá trình xạ trị và truyền hóa chất cho nghệ sĩ Hán Văn Tình đang phải tạm thời dừng lại vì sức khỏe của ông đang quá yếu.

  "Quá trình xạ trị, truyền hóa chất đang tạm thời dừng lại vì sức khỏe của anh Tình đang rất yếu. Các bác sĩ cho biết cần phải chờ đợi một thời gian để anh khỏe lên mới có thể tiếp tục điều trị bằng phương pháp này", chị Lan cho hay.

  Chị Lan chia sẻ thêm, khối u của chồng mình đã di căn lên não và gây ra những cơn đau nhức nhiều ngày liền. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại những cơn đau đã qua đi nên nghệ sĩ Hán Văn Tình đã có thể ăn, ngủ được mà không còn cảm thấy khó chịu như trước.

  Nghệ sĩ Trà My - người đã đồng hành cùng nam diễn viên "Đất và người" trong vòng hơn 1 năm cho biết, thời gian qua tinh thần của NSƯT Hán Văn Tình không tốt khi được bạn bè, đồng nghiệp vào thăm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ông đã bình tĩnh hơn dù những cơn đau đôi lúc vẫn làm nam NSƯT vùng vẫy, la hét.

  Kiều Thuận

  Nguồn: Danviet.vn

  Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

  [mecloud]ogIT0WvNOi[/mecloud]

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-si-han-van-tinh-dung-truyen-hoa-chat-xa-tri-vi-qua-yeu-a136032.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan