+Aa-
    Zalo

    Ngán đồ Tết, làm ngay món nấm xào nhẹ bụng, ngon cơm

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Nấm chế biến theo cách này mềm ngọt, thơm ngon cộng thêm chút bùi của vừng lại càng thêm phần hấp dẫn.

    Nấm chế biến theo cách này mềm ngọt, thơm ngon cộng thêm chút bùi của vừng lại càng thêm phần hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2 cây nấm đùi gà to

    - 1 củ tỏi

    - Một ít vừng rang chín

    - 15ml nước tương

    - 15ml dầu hào

    - Một ít đường

    - Dầu ăn

    Cách làm nấm xào nhẹ bụng, ngon cơm

    - Bước 1: Nấm đùi gà rửa sạch thái khối nhỏ.

    - Bước 2: Đun sôi một nồi nước, đổ nấm vào luộc trong 1 phút rồi vớt ra để ráo nước. Tỏi băm nhỏ, đun nóng chút dầu ăn trong chảo rồi đổ tỏi băm vào xào thơm.

    - Bước 3: Đổ nấm vào xào cho đến khi nấm khô bớt và hơi vàng thì thêm dầu hào vào đảo chung. Sau đó thêm nước tương và chút đường vào đảo đều cho ngấm gia vị.

    - Bước 4: Cuối cùng thêm vừng rang chín vào đảo đều và tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngan-do-tet-lam-ngay-mon-nam-xao-nhe-bung-ngon-com-a310531.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan