+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Thịt heo băm xào theo cách này ăn mãi không chán

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt heo bằm xào húng quế là một trong những món nấu nhanh, chi phí thấp mà được gia đình mình yêu thích.

    Thịt heo bằm xào húng quế là một trong những món nấu nhanh, chi phí thấp mà được gia đình mình yêu thích.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200g thịt nạc xay

    - 1 muỗng canh dầu hào

    - 1 muỗng canh mắm

    - 1 muỗng canh xì dầu

    - 1 ít bột ngọt và đường

    - 1 trái ớt sừng, 1 củ tỏi

    - 25g lá húng quế

    Cách làm thịt heo băm xào lá húng quế

    - Bước 1: Rau húng quế nhặt rửa sạch, ớt thái lát hoặc bằm nhỏ (bỏ hạt), tỏi bóc vỏ, đập dập.

    - Bước 2: Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho tỏi vào phi cho dậy mùi, rồi cho thịt xay vào đảo đều. Nêm xì dầu, mắm, dầu hào, đảo đều.

    - Bước 3: Khi thịt đã chín thì cho ớt vào. Lúc này nêm lại cho vừa khẩu vị rồi cho lá quế vào xào nhanh tay rồi tắt bếp liền.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-thit-heo-bam-xao-theo-cach-nay-an-mai-khong-chan-a262973.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan