+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Ngồng cải xào tỏi thơm, giòn ngày mưa

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ bạn đã có món ngồng cải xào tỏi ngon miệng và đẹp mắt cho bữa ăn trưa ngày lạnh.

    Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ bạn đã có món ngồng cải xào tỏi ngon miệng và đẹp mắt cho bữa ăn trưa ngày lạnh.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 bó ngồng cải khoảng 300g

    - 1 muỗng cà phê dầu ăn

    - 2 muỗng cà phê bột canh

    - ½ muỗng cà phê mì chính

    - Tỏi, ớt

    Cách làm cải ngồng xào tỏi thơm, giòn

    - Bước 1: Cải tước bỏ vỏ xơ, cắt khúc khoảng 5-8cm

    - Bước 2: Đun một nồi nước sôi, cho thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, luộc sơ cải trên lửa lớn trong khoảng 2 phút. Chuẩn bị một tô nước đá, khi cải đã luộc vớt ra cho vào tô để cải được xanh.

    - Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào phi thơm tỏi băm, cho ngồng cải vài xào đảo nhanh tay trên lửa lớn.

    - Bước 4: Nêm thêm vào 2 muỗng cà phê bột canh, ½ muỗng cà phê mì chính, cho tỏi và ớt thái lát mỏng vào. Tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-ngong-cai-xao-toi-thom-gion-ngay-mua-a256928.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan