+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Mướp xào cật heo giòn giòn

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Vị mềm ngọt của mướp kết hợp với cật heo giòn giòn tạo nên một món ăn độc đáo với hương vị khó lòng mà cưỡng lại được.

    Vị mềm ngọt của mướp kết hợp với cật heo giòn giòn tạo nên một món ăn độc đáo với hương vị khó lòng mà cưỡng lại được.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2 cật heo

    - 2 trái mướp

    - Hành tím, hành lá, ớt tươi

    - 1 muỗng cà phê bột canh

    - ½ muỗng cà phê hạt nêm

    Cật heo xào mướp thơm ngon bổ dưỡng

    Cách làm món mướp xào cật heo

    - Bước 1: Lọc bỏ hết phần trắng ở giữa trái cật, rửa sạch và trụng qua cật trong nồi nước sôi.

    - Bước 2: Thái cật thành miếng vừa ăn.

    - Bước 3: Mướp cắt bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn.

    - Bước 4: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tím băm, trút cật vào xào với 1 muỗng cà phê bột canh.

    - Bước 5: Cho mướp vào đảo nhanh tay cùng ½ muỗng cà phê hạt nêm.

    - Bước 6: Mướp vừa chín tới thì cho hành lá cắt khúc và ớt tươi vào cùng và tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-muop-xao-cat-heo-gion-gion-a245211.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan