+Aa-
    Zalo

    Luộc hay nấu canh mãi cũng chán, đậu bắp đem xào với thứ này ngon "đứt lưỡi"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món đậu bắp xào ức gà cực ngon, thích hợp cho việc giảm cân.

    Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món đậu bắp xào ức gà cực ngon, thích hợp cho việc giảm cân.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 150gr thịt ức gà

    - 150gr đậu bắp

    - 3 tép tỏi

    - Hạt tiêu

    - 1 thìa canh tinh bột

    - Gia vị: 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê gia vị, dầu hào, muối.

    Cách chế biến đậu bắp xào ức gà cực ngon

    Bước 1: Sơ chế thịt gà

    - Thịt ức gà làm sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt gà cùng ½ thìa cà phê gia vị, chút dầu hào, hạt tiêu và tinh bột. Thời gian ướp ít nhất 10 phút.

    Bước 2: Chuẩn bị đậu bắp

    - Đậu bắp rửa sạch, để ráo nước.

    - Đun sôi nồi nước, thêm một chút muối. Đổ đậu bắp vào chần trong khoảng 1 phút, sau đó vớt ra, xả lại bằng nước đun sôi để nguội.

    - Thấm khô đậu bắp, sau đó thái thành những miếng nhỏ.

    Bước 3: Chiên thịt gà

    - Cho một chút dầu vào chảo, đổ tỏi vào phi cho thơm. Nếu ăn được cay, có thể xào cùng một vài lát ớt. Đổ gà vào chiên cho đến khi thịt chuyển màu, săn lại.

    - Cho đậu bắp vào xào đều tay. Nêm nếm lại độ mặn trước khi tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/luoc-hay-nau-canh-mai-cung-chan-dau-bap-dem-xao-voi-thu-nay-ngon-dut-luoi-a342426.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan