(ĐSPL) - Cá chép xào ớt thơm cay đúng vị sẽ mang đến hương vị mới lạ, hấp dẫn cho gia đình bạn. Hơn thế món ăn này còn giúp chữa được một số bệnh về mắt.
Cách chế biến món cá chép xào ớt
Chuẩn bị làm món ăn:
Cá chép 1 con
Hành tím, hành lá
Nước dùng thịt, ớt tươi
Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, muối, đường.
Cách làm món Ớt xào cá chép:
Bước 1: Trước tiên ta làm sạch cá chép, cắt khúc, rồi ướp với bột nêm, muối, đường khoảng 15 phút cho ngấm.
Bước 2: Tiếp đến phi thơm hành, sau đó trút ớt đã thái nhỏ vào xào, rồi cho cá, nước dùng và nấu riu riu lửa tới khi sền sệt là được.
Mách nhỏ:Cá chép xào ớt dùng cho người mắt mờ, nhìn không rõ, mắt hoa do can thận yếu.
Chúc bạn và gia đình có một bữa cơm ngon miệng với món cá chép xào ớt - món ngon mỗi ngày.
MỸ AN(Tổng hợp)
Xem thêm video:
[mecloud] vFx0MJoSH4[/mecloud]