+Aa-
    Zalo

    Kinh hoàng vì hàng ăn bán cùng hàng tươi sống đầy ruồi nhặng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Chợ Đống Đa một trong những khu chợ khá sầm uất tại thành phố Pleiku (Gia Lai). Ở khu chợ này, đang tồn tại một nghịch cảnh các hàng kinh doanh ăn uống xen lẫn với hàng kinh doanh đồ tươi sống.

    (ĐSPL) - Chợ Đống Đa một trong những khu chợ khá sầm uất tạ? thành phố Ple?ku (G?a La?). Ở khu chợ này, đang tồn tạ? một nghịch cảnh các hàng k?nh doanh ăn uống xen lẫn vớ? hàng k?nh doanh đồ tươ? sống.

    “Mục sở thị” khu bán thực phẩm tươ? sống, thực phẩm chế b?ến, thủy hả? sản và hàng ăn uống, chúng tô? không khỏ? g?ật mình. Một số ngành hàng tươ? sống, thực phẩm chế b?ến và hàng ăn uống nằm xen lẫn nhau, rất mất an toàn vệ s?nh thực phẩm. Khu trung tâm chợ có khoảng trên chục quán ăn nằm gọn trong khu bán hàng tươ? sống.

    Nhếch nhác bên trong chợ Đống Đa.

    Các cửa hàng tươ? sống như: thịt lợn, thịt gà, thịt bò… được bày bán lộn xộn. ngay cạnh đó là các hàng ăn uống như: bún, phở, bánh cuốn, nước đậu tương… không hệ được che đậy, ruồ? nhặng bay qua bay lạ?.

    Ha? mẹ con ngồ? ăn vô tư trên thịt tươ? sống.

       Các quán ăn được bán cạnh các hàng thịt tươ? sống.

    Các quán ăn vớ? một thùng nước để bên, tất cả các chén bát đều được tuôn vào và chỉ được rửa qua một lần. Cứ như thế từ sáng đến trưa, vớ? một thùng nước sẽ được rửa vô số lượt chén bát. Nhưng nh?ều ngườ? dân vẫn vô tư ngồ? ăn, không để ý đến vấn đề vệ s?nh an toàn thực phẩm.

    Khách hàng vẫn vô tư ăn uống không hề quan tâm tớ? vệ s?nh an toàn thực phẩm.

    V?ệc k?nh doanh các ngành hàng trong chợ không được sắp xếp theo khu vực mà các hộ k?nh doanh mạnh a? nấy bán. Trang th?ết bị của các quầy hàng cũng g?ản t?ện đến mức không thể g?ản t?ện hơn.

    Chị Hà một t?ểu thương trong chợ cho b?ết, “các quán ăn trong chợ lúc nào cũng đông khách. Khách hàng chính vẫn là những hộ dân sống xung quanh đây và các t?ểu thương trong chợ”.

    Chí Dũng

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kinh-hoang-vi-hang-an-ban-cung-hang-tuoi-song-day-ruoi-nhang-a11984.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Hướng dẫn phương pháp lựa chọn bánh trung thu an toàn

    Hướng dẫn phương pháp lựa chọn bánh trung thu an toàn

    Bánh trung thu (bánh dẻo, bánh nướng) là thực phẩm không thể thiếu mỗi dịp rằm tháng 8 về. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được những chiếc bánh ngon và đảm bảo an toàn là nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng.

    Tp.HCM: Hàng trăm công nhân ngộ độc thực phẩm

    Tp.HCM: Hàng trăm công nhân ngộ độc thực phẩm

    Sau bữa cơm chiều 17/10 tại công ty, công nhân tiếp tục làm ca 3 đến 20h30 cùng ngày mới về nhà. Nhưng ngay đầu giờ làm buổi sáng nay, hàng loạt công nhân nam, nữ đều trong tình trạng đau bụng dữ dội, một số bị ngất xỉu.