+Aa-
    Zalo

    Không phải xào, đây mới là cách nấu thịt bò rau cải cực ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt bò mềm ngọt kết hợp với rau cải giòn giòn rất ngon miệng. Đặc biệt với những ai muốn giảm cân thì đây là lựa chọn không thể chối từ.

    Thịt bò mềm ngọt kết hợp với rau cải giòn giòn rất ngon miệng. Đặc biệt với những ai muốn giảm cân thì đây là lựa chọn không thể chối từ.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 250g rau cải ngồng

    - 150g thịt bò

    - 1 mẩu gừng thái sợi

    - 10g nước tương

    - 5g dầu ngô

    - 3g tinh bột

    - 1g muối

    Cách chế biến thịt bò hấp rau cải

    - Bước 1: Rau cải ngồng rửa sạch để ráo nước, thịt bò rửa sạch thấm khô. Thịt bò thái lát mỏng cho vào bát, thêm muối, nước tương, dầu ngô, tinh bột vào trộn đều và ướp trong khoảng 15 phút.

    - Bước 2: Cho rau cải ngồng ra đĩa, thêm thịt bò đã trộn và gừng thái sợi lên trên, cuối cùng thêm một chút dầu ngô lên trên.

    - Bước 3: Cho đĩa rau cải thịt bò vào lò hấp hoặc nồi hấp, hấp khoảng 10 phút là chín.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-phai-xao-day-moi-la-cach-nau-thit-bo-rau-cai-cuc-ngon-a290439.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan