+Aa-
    Zalo

    Không phải nghĩ nhiều, trứng cứ chế biến theo cách này đảm bảo ngon "rụng rời"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Từng miếng trứng hấp mềm tan quyện với chút thịt băm đậm đà khiến cả người già và trẻ nhỏ đều thích mê.

    Từng miếng trứng hấp mềm tan quyện với chút thịt băm đậm đà khiến cả người già và trẻ nhỏ đều thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 4 quả trứng gà ta.

    - 80g thịt nạc băm nhuyễn.

    - Hành lá, ngò.

    - Gia vị: muối, nước tương, bột năng.

    Cách làm trứng hấp thịt bằm cực ngon

    - Bước 1: Thịt lợn cho vào bát với chút muối, nước tương, hành tím băm nhuyễn và bột năng rồi trộn đều, ướp trong khoảng 15 phút.

    - Bước 2: Tiếp đến, bạn đập trứng gà vào bát rồi dùng đũa đánh tan. (Lưu ý: Trứng càng tan thì món trứng hấp càng mềm ngon, béo ngậy).

    - Bước 3: Sau đấy, bạn cho vào trứng chút muối, lượng nước gấp đôi lượng trứng đang có và tiếp tục đánh trứng thật đều. Dùng rây lọc trứng mịn màng hơn, sau đấy cho vào nồi hấp chín.

    - Bước 4: Đặt chảo lên bếp, chờ chảo nóng cho thêm chút dầu rồi trút hành băm vào phi thơm. Tiếp đến, bạn trút thịt đã ướp vào đảo đều tay đến khi thịt chín thì tắt bếp.

    - Bước 5: Trút thịt băm xào lên trên bát trứng đã hấp chín, rưới chút nước tương và rắc hành lá thái nhỏ vào thì bạn đã có ngay món ngon với trứng cho cả nhà.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-phai-nghi-nhieu-trung-cu-che-bien-theo-cach-nay-dam-bao-ngon-rung-roi-a305269.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan