+Aa-
    Zalo

    Không phải luộc, gà chế biến theo cách này vừa ngon, lại đẹp mắt khiến ai cũng khen nức nở

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Từng miếng chả gà nhỏ xinh nhưng lại giúp bổ sung hiệu quả protein và axit amin cho cơ thể vì thế bạn đừng ngần ngại chế biến để cả nhà cùng thưởng thức.

    Từng miếng chả gà nhỏ xinh nhưng lại giúp bổ sung hiệu quả protein và axit amin cho cơ thể vì thế bạn đừng ngần ngại chế biến để cả nhà cùng thưởng thức.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 150g thịt ức gà

    - 25g lòng trắng trứng

    - 20g ngô ngọt

    - 6g cà rốt thái nhỏ

    - 12 lá rong biển nhỏ

    - Nước tương, hành lá thái nhỏ

    Cách làm chả gà viên cực ngon

    - Bước 1: Thịt gà rửa sạch băm nhỏ.

    - Bước 2: Cho thịt gà vào bát, thêm lòng trắng trứng, chút nước tương và hành lá vào trộn đều.

    - Bước 3: Ngô ngọt luộc sôi khoảng 2 phút rồi vớt ra thái nhỏ. Cho ngô ngọt, cà rốt vào bát thịt gà trộn chung.

    - Bước 4: Viên thịt gà đã trộn thành từng viên hình trụ.

    - Bước 5: Quấn lá rong biển bên ngoài viên thịt.

    - Bước 6: Cho chả gà vào đĩa rồi đặt vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 10 phút là được. Bạn cũng có thể chiên chả gà trước khi ăn.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-phai-luoc-ga-che-bien-theo-cach-nay-vua-ngon-lai-dep-mat-khien-ai-cung-khen-nuc-no-a323993.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan