+Aa-
  Zalo

  Kết bạn với "Bạch Bạch" để "vui vẻ", người đàn ông nhận cái kết đắng

  ĐS&PL Trong lúc đi công tác ở Quy Nhơn, người đàn ông ở tỉnh Gia Lai đã lên mạng tìm "của lạ" để "vui vẻ" và đã bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn.

  Theo Công an tỉnh Bình Định, ngày 24/3, ông T.V.N (tỉnh Gia Lai) đi công tác tại TP. Quy Nhơn và có sử dụng tài khoản mạng xã hội facebook của mình vào một trang quảng cáo tìm các cô gái để "vui vẻ". Sau đó một tài khoản có tên "Bạch Bạch" kết bạn, nói chuyện với ông N.

  Trong quá trình nói chuyện, tài khoản tên “Bạch Bạch” yêu cầu chuyển qua ứng dụng Telegram để nói chuyện cho kín đáo và gửi cho ông N một đường link trên Telegram là “Hoài Lệ” (hình đại diện là một người phụ nữ). Sau đó, ông N đã liên lạc với Telegram “Hoài Lệ” và được yêu cầu gửi thông tin vị trí đang ở, số điện thoại để tìm những gái bán dâm gần khu vực quanh ông N. Ông N. sau đó nhận được hình 8 cô gái trẻ đẹp để thoải mái chọn lựa.

  Ông N chọn hai cô gái trong hình gửi lại. Sau đó đối tượng yêu cầu thanh toán 160.000 đồng để tạo thẻ hội viên mới và dễ dàng hẹn hò các cô gái đã chọn được. Đồng thời người này gửi cho ông N. số tài khoản để chuyển tiền vào.

  ket ban voi bach bach de vui ve nguoi dan ong nhan cai ket dang
  Nội dung tin nhắn lừa ông N.

  Sau khi ông N. chuyển tiền, thì nhận được yêu cầu cung cấp họ tên, ba số cuối điện thoại để tạo tài khoản đăng nhập, khi đã tạo cho ông N tài khoản rồi gửi một hình thẻ hội viên có tên ông N và nói thẻ hội viên đã được tạo.

  Đối tượng gửi tiếp cho ông N. một đường link Telegram có tên là “Trân Trân Candy” nói ông N vào nói chuyện với bạn chuyên viên bên đó để hướng dẫn kích hoạt thẻ. Tiếp theo họ yêu cầu ông N nộp 1 triệu đồng để bình chọn bước 2 và được nhận lại 1,1 triệu đồng.

  Sau đó đối tượng yêu cầu ông N. chuyển 5 triệu đồng bình chọn bước 3 để hoàn tất cấp thẻ hội viên và hoàn số tiền đã đóng. Ông N. cũng làm theo và chuyển vào số tài khoản của các đối tượng 5 triệu đồng. Đến bước này, các đối tượng nói tài khoản ông N. bị lỗi nên yêu cầu nộp vào 20 triệu đồng và bình chọn bước 3 để nhận lại số tiền.

  Cứ như vậy, ông N. chuyển gần 600 triệu đồng vào tài khoản trên từ nhiều số tài khoản của mình và người thân với mục đích để lấy lại số tiền đã chuyển ban đầu. Khi đối tượng lừa đảo đề nghị ông chuyển số tiền 1 tỷ đồng thì ông N mới tỉnh ngộ, biết mình bị lừa và báo cơ quan Công an.

  Hoàng Yên

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ket-ban-voi-bach-bach-de-vui-ve-nguoi-dan-ong-nhan-cai-ket-dang-a616162.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan