+Aa-
    Zalo

    Học các đầu bếp cách rán cá giòn tan bên ngoài, mềm ngọt bên trong

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ cần làm thêm những bước này, món cá rán của chỉ em sẽ ngon gấp bội phần, khiến cả nhà thích mê.

    Chỉ cần làm thêm những bước này, món cá rán của chỉ em sẽ ngon gấp bội phần, khiến cả nhà thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2-3 khúc cá

    - Dầu ăn

    - Gia vị: Muối, đường

    - Đá lạnh

    - Nửa quả chanh

    Cách rán cá giòn tan bên ngoài, mềm ngọt bên trong

    - Bước 1: Cá sau khi đã được rửa sạch, sơ chế, bạn rắc một chút muối vào để ướp.

    - Bước 2: Tiếp đến là rắc thêm một chút đường để cân bằng vị. Sau đó, uớp trong vòng 15 đến 20 phút để thịt cá ngấm đều gia vị.

    Đây là khâu quan trọng giúp món cá sau khi chiên sẽ mềm, ngọt hơn bên trong.

    - Bước 3: Tiếp đó bạn thả cá vào nước đá lạnh. Bước này giúp da cá được ngon giòn hơn sau khi chiên.

    - Bước 4: Khi đã tẩm ướp cẩn thận, bạn cho vào rán như bình thường, nhớ để thêm nửa quả chanh vào chảo để giúp khử mùi tanh, và thành phẩm có hương vị thơm ngon hơn.

    Kết quả cuối cùng là bạn sẽ có món cá da giòn, thịt mềm ngọt hấp dẫn.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoc-cac-dau-bep-cach-ran-ca-gion-tan-ben-ngoai-mem-ngot-ben-trong-a282952.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan