+Aa-
    Zalo

    Hè này nhất định phải thử món trà sữa trân châu vừa ngon miệng lại sảng khoái hết nấc

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món trà sữa trân châu vị dâu dẻo ngon lại có màu đỏ bắt mắt chắc chắn là thức quà vặt ngon miệng ngày hè.

    Món trà sữa trân châu vị dâu dẻo ngon lại có màu đỏ bắt mắt chắc chắn là thức quà vặt ngon miệng ngày hè.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 110g bột năng

    - 8g bột dâu tây

    - 15g đường

    - 60g nước

    - Sữa tươi

    Cách làm trà sữa trân châu vị dâu cực ngon

    - Bước 1: Cho bột năng ra bát tô, thêm bột dâu tây vào trộn đều.

    - Bước 2: Đổ 60g nước vào nồi, thêm 15g đường vào đun sôi. Đổ nước sôi vào bát bột khuấy đều.

    - Bước 3: Nhào bột thành khối dẻo mịn rồi chia làm 4 phần bằng nhau. Để bột nghỉ khoảng 10 phút. Tiếp đó lấy khối bột ra lăn thành sợi dài nhỏ, chia sợi bột thành từng hạt trân châu nhỏ.

    - Bước 4: Để chống dính cho trân châu bạn thêm chút bột khô vào trộn đều. Đun sôi một nồi nước, cho trân châu vào luộc ở lửa nhỏ khoảng 25 phút.

    - Bước 5: Sau khi tắt bếp để yên khoảng 5 phút cho trân châu chuyển màu trong suốt. Vớt trân châu cho ra ly, thêm sữa tươi hoặc nước cốt dừa, trái cây và đá lạnh vào rồi thưởng thức thôi.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-nay-nhat-dinh-phai-thu-mon-tra-sua-tran-chau-vua-ngon-mieng-lai-sang-khoai-het-nac-a324968.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan