+Aa-
    Zalo

    Gà chiên tỏi xì dầu - món ngon khó cưỡng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Không giống món gà chiên tại các quán ăn nhanh, gà chiên tỏi xì dầu ăn đỡ ngán hơn, vị thịt đậm đà và mang hương thơm đặc trưng hơn nhiều.

    (ĐSPL) - Không giống món gà chiên tại các quán ăn nhanh, gà chiên tỏi xì dầu ăn đỡ ngán hơn, vị thịt đậm đà và mang hương thơm đặc trưng hơn nhiều.


    Nguyên liệu làm gà chiên tỏi xì dầu:

    - Thịt gà (nên dùng thịt đùi) 500 g

    - Xì dầu

    - Tỏi

    - Một ít rượu trắng

    - Đường

    - Bột mỳ

    Cách làm món gà chiên tỏi xì dầu:

    Bước 1:

    - Trộn xì dầu với đường và một ít rượu trắng.


    Bước 2:

    - Thái thịt gà thành từng miếng mỏng rồi tẩm ướp với tỏi băm trong khoảng 5 phút.

    Bước 3:

    - Sau đó thì phủ một ít bột mỳ lên toàn bộ miếng thịt.

    Bước 4:

    - Giờ thì cho một ít dầu ăn vào chảo nóng rồi chiên cho vàng hai mặt.


    Bước 5:

    - Khi thịt đã vàng, các bạn rưới xì dầu đã trộn ở trên vào chảo sao cho hơi ngập miếng thịt rồi đun ở lửa to cho đến khi xì dầu cạn hoàn toàn là được.

    MINH MINH (Tổng hợp)
    Nguồn: Người đưa tin

    Xem thêm video:

    [mecloud]rmnICKjhNO[/mecloud]

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ga-chien-toi-xi-dau---mon-ngon-kho-cuong-a163735.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.