+Aa-
    Zalo

    Điều tra nguyên nhân vụ 7 học sinh trường năng khiếu nghi ngộ độc thực phẩm

    (ĐS&PL) - Sau khi ăn hủ tiếu ở gần trường, 7 học sinh tại trường năng khiếu ở Vĩnh Long nghi ngộ độc thực phẩm phải nhập viện.

    Ngày 20/9, theo báo Phụ nữ TP.HCM, lãnh đạo Trường Năng khiếu nghệ thuật và thể dục thể thao Vĩnh Long (thuộc Sở VHTTDL tỉnh Vĩnh Long) cho biết sức khỏe của 7 học sinh nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm đã tạm ổn, có thể xuất viện và đi học lại vào thứ Hai tuần sau.

    Cụ thể, vào sáng cùng ngày, sức khỏe các em đã ổn định, bệnh viện đang lấy mẫu máu, nước tiểu để kiểm tra nguyên nhân.

    Trường Năng khiếu nghệ thuật và thể dục thể thao Vĩnh Long. Ảnh: Thanh Niên

    Trường Năng khiếu nghệ thuật và thể dục thể thao Vĩnh Long. Ảnh: Thanh Niên

    Trước đó, ngày 19/9, nhiều học sinh của Trường Năng khiếu nghệ thuật và thể dục thể thao Vĩnh Long ăn hủ tiếu tại 1 quán gần trường. Sau đó, 7 em có biểu hiện nôn ói, tiêu chảy... nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

    Tiếp nhận thông tin, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm xác minh sự việc, lấy mẫu giám định thức ăn các học sinh đã ăn.

    Theo ông Huỳnh Đức Toàn, Hiệu trưởng Trường Năng khiếu nghệ thuật và thể dục thể thao, sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã đến lập biên bản sự việc và tiến hành xác minh vụ nghi ngộ độc thực phẩm trên.

    Ông Toàn cũng cho biết, các em học sinh này đa phần đều ăn uống tại căn tin trường và ở tại trường.

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ieu-tra-nguyen-nhan-vu-7-hoc-sinh-truong-nang-khieu-nghi-ngo-oc-thuc-pham-a466381.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan