+Aa-
    Zalo

    Đậu rán theo cách này ai cũng tấm tắc khen ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Đậu rán rất dễ bị nát, dính, sát vào chảo và để khắc phục tình trạng này, bạn hãy học ngay mẹo vặt dưới đây.

    Đậu rán rất dễ bị nát, dính, sát vào chảo và để khắc phục tình trạng này, bạn hãy học ngay mẹo vặt dưới đây.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Đậu phụ

    - Dầu ăn

    - Chảo chống dính

    Cách rán đậu vàng giòn, căng phồng

    - Bước 1: Trước khi rán đậu, bạn ngâm đậu vào nước muối ấm trong 5 - 10 phút.

    - Bước 2: Sau đó thì bạn vớt đậu ra, chờ ráo rồi đem rán như bình thường.

    Ngoài ra, để món đậu rán trở thành "tuyệt phẩm" trên bàn ăn, giòn ngoài, mềm trong lại không bị vỡ nát thì bạn có thể bỏ túi thêm các mẹo này:

    - Cho cả miếng đậu vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút, sau đó mới lấy ra cắt nhỏ. Mẹo này sẽ giúp đậu giòn xốp, miếng đậu vuông vắn đẹp mắt và không bị vỡ nát trong chảo.

    - Nên để đậu ráo nước để việc rán đậu được dễ dàng hơn. Bạn có thể đặt đậu lên giấy thấm để thấm hút nước nhanh hơn.

    - Nên rán bằng mỡ thay vì dầu.

    - Khi rán, bạn nên chờ chảo mỡ nóng già một chút rồi mới cho đậu vào.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dau-ran-theo-cach-nay-ai-cung-tam-tac-khen-ngon-a281525.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan