+Aa-
    Zalo

    Đã bao giờ bạn thử làm món sườn heo rim cà phê chưa, cực ngon đấy

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Từng miếng sườn thấm đẫm nước sốt, dậy mùi thơm từ cà phê vô cùng hấp dẫn đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê.

    Từng miếng sườn thấm đẫm nước sốt, dậy mùi thơm từ cà phê vô cùng hấp dẫn đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Sườn: 500gr

    - Gừng: 20gr

    - Hành: 20gr

    - Nước hầm xương: 100ml

    - Rượu: 1 thìa canh

    - Cà phê: 30ml

    - Xì dầu ngọt: 2 thìa canh

    - Xì dầu: 1 thìa canh

    - Đường: 10gr

    - Tinh bột ngô: 10gr

    - Hạt tiêu: Vừa đủ

    Sơ chế nguyên liệu

    - Gừng gọt vỏ, thái lát mỏng.

    - Hành lá cắt thành nhiều khúc bằng nhau.

    - Cho nước hầm xương, cà phê, nước sốt đậu nành, nước tương đen, đường, tinh bột ngô và hạt tiêu vào trong bát trộn đều.

    Cách làm món sườn heo rim cà phê

    - Bước 1: Cho gừng và hành lá vào xào cùng chút dầu ăn.

    - Bước 2: Tiếp đó cho sườn vào đảo đến khi sườn chuyển màu.

    - Bước 4: Cho rượu vào đảo.

    - Bước 5: Đổ hỗn hợp nước sốt cà phê vào rồi đun sôi.

    - Bước 6: Vặn lửa nhỏ, đun liu riu cho nước sốt sánh lại, sườn chín mềm thì tắt bếp.

    Cuối cùng bạn chỉ cần đổ sườn ra đĩa và thưởng thức.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/da-bao-gio-ban-thu-lam-mon-suon-heo-rim-ca-phe-chua-cuc-ngon-day-a295994.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan