+Aa-
    Zalo

    Đã giao mùa lại còn ô nhiễm, mẹ đảm học ngay cách chế biến món vịt ngon, cực tốt cho sức khỏe

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt vịt béo ngọt, kèm theo vị nóng ấm của gừng giúp món ăn không chỉ ngon miệng mà còn phòng chống các bệnh về đường hô hấp mỗi khi giao mùa.

    Thịt vịt béo ngọt, kèm theo vị nóng ấm của gừng giúp món ăn không chỉ ngon miệng mà còn phòng chống các bệnh về đường hô hấp mỗi khi giao mùa.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 500g thịt vịt

    - 130g gừng

    - 5ml dầu ăn

    - 10g nước tương (xì dầu)

    - 75g rượu gạo

    - 500ml nước lọc

    - 12g đường.

    Cách làm món vịt kho gừng

    - Bước 1: Gừng gọt vỏ thái lát.

    - Bước 2: Thịt vịt rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Cho thịt vịt vào nồi nước đun sôi rồi rửa sạch lại thịt.

    - Bươc 3: Cho ít dầu ăn vào chảo, đổ gừng vào xào qua cho thơm.

    - Bước 4: Đổ thịt vịt vào, thêm nước tương, đảo đều.

    - Bước 5: Thêm rượu nấu ăn, đường và nước lọc vào đun sôi, hạ nhỏ lửa kho cho đến khi thịt vịt chín và nước cạn bớt là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/da-giao-mua-lai-con-o-nhiem-me-dam-hoc-ngay-cach-che-bien-mon-vit-ngon-cuc-tot-cho-suc-khoe-a295872.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan