+Aa-
  Zalo

  Cuộc sống nữ quán quân đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia hiện tại ra sao?

  ĐS&PL Sau 22 năm giành chiến thắng tại cuộc thi chung kết đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia, nữ sinh năm nào giờ có cuộc sống khá im ắng bên trời Tây.

  Đường Lên Đỉnh Olympia lên sóng mùa đầu tiên vào năm 1999. Ngôi vị cao nhất năm đó thuộc về thí sinh Trần Ngọc Minh đến từ THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Vĩnh Long.

  Thành tích học tập "khủng" nơi xứ người

  Ngọc Minh lên đường du học tại Đại học Kỹ thuật Swinbunre, Australia và có thành tích học tập rất ấn tượng. Cô là cử nhân tốt nghiệp thuộc top 5% sinh viên xuất sắc.

  Không chỉ vậy, Ngọc Minh còn là một trong số ít những sinh viên tiếp tục nhận được học bổng toàn phần cho chương trình đào tạo bậc tiến sĩ chuyên ngành mạng thông tin của ĐH Swinburne.

  cuoc song nu quan quan dau tien cua duong len dinh olympia hien tai ra sao dspl 1
  Trần Ngọc Minh - Nữ quán quân đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia. 

  Sau một thời gian nỗ lực và cố gắng, Ngọc Minh đã xuất sắc chinh phục tấm bằng tiến sĩ trước khi làm việc cho một công ty nhà mạng di động tại Úc vào tháng 7/2013.

  Ngoài việc học ở trường, Ngọc Minh còn là giám đốc tiếp thị cho hãng Open Your Hearts - một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ trẻ em tàn tật, bất hạnh. Một trong những dự án nổi bật của nhóm này là quyên góp, giúp đỡ trẻ em Việt Nam bị nhiễm chất độc màu da cam.

  Cuộc sống kín tiếng

  Về đời sống riêng tư, nữ quán quân Olympia mùa đầu tiên sống rất kín tiếng. Nhiều năm nay, Trần Ngọc Minh không thường xuyên chia sẻ thông tin với báo chí. Trang Facebook cá nhân của cô cũng để chế độ bạn bè, khóa các bài đăng và ảnh cá nhân.

  cuoc song nu quan quan dau tien cua duong len dinh olympia hien tai ra sao dspl 2
  Minh Ngọc có cuộc sống hiện tại viên mãn bên chồng và các con. 

  Được biết, tháng 1/2013, Ngọc Minh chính thức lên xe hoa theo chồng khi công việc đã đi vào ổn định. Hiện tại, vợ chồng quán quân Trần Ngọc Minh đang định cư ở Melbourne và có hai con, một gái một trai.

  Từ một số hình ảnh hiếm hoi, có thể thấy Trần Ngọc Minh đang có cuộc sống rất hạnh phúc, viên mãn.

  Thủy Tiên (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuoc-song-nu-quan-quan-dau-tien-cua-duong-len-dinh-olympia-hien-tai-ra-sao-a560446.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan