+Aa-
  Zalo

  Cuộc sống của Lan Ngọc khi sang Australia du học

  (ĐS&PL) - Những thông tin liên quan đến việc Ninh Dương Lan Ngọc sang Australia du học đang được nhiều cư dân mạng quan tâm.

  Trong hình ảnh mới chia sẻ, Ninh Dương Lan Ngọc lên đồ khoe dáng, tôn vẻ tươi tắn khi đi ăn cơm gà Hội An ở Sydney. Cùng với việc tham gia một số khóa học về diễn xuất ở đất nước chuột túi, nữ diễn viên tranh thủ khám phá môi trường sống mới. Cuối tuần qua, cô cho biết đã tụ họp cùng người thân. Người đẹp nói một trong những lý do cô chọn sang Australia du học vì ở đây có họ hàng thân thích. "Ngọc nữ" tích cực đi check-in nhiều địa điểm, chia sẻ liên tục các hoạt động đầu tiên khi làm du học sinh.

  Trong livestream nói chuyện với chị gái và cháu ở Việt Nam gần đây, Lan Ngọc được cháu gái chia sẻ nhớ dì sau vài ngày xa cách. Trong khi đó chị gái của nữ diễn viên nhắc cô ngủ sớm để đi học.

  Lan Ngọc mặc năng động khám phá Sydney, Australia.

  Lan Ngọc mặc năng động khám phá Sydney, Australia.

  Việc muốn đi du học để nâng cao kỹ năng diễn xuất được Lan Ngọc chia sẻ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô có ý định đi học ở nước ngoài từ trước nhưng vì mất 5 tháng ghi hình cho show, cô tạm dời dự định đến khi hoàn thành chương trình. "Tôi vào nghề đã 13 năm. Mới vào nghề, tôi có vai diễn để đời nhưng đến hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được vai diễn như vậy. Mọi người nói tôi sẽ mãi dừng ở đó. Điều này khiến tôi đau đáu rất nhiều. Tôi đã lo xong cho gia đình nên bây giờ sẽ tập trung vào sự nghiệp bản thân", cô chia sẻ.

  Ninh Dương Lan Ngọc.

  Ninh Dương Lan Ngọc.

  Quyết định tạm rời showbiz khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khiến Lan Ngọc vướng nhiều tin đồn. Cô phủ nhận tin đi du học để sinh con hay được đại gia tài trợ. "Tôi chỉ sang Australia học khóa ngắn hạn, không lâu, học mỗi nơi một chút. Tôi không từ bỏ sự nghiệp, chỉ dừng việc chạy show lắt nhắt. Tôi cũng không trốn đi đẻ. Khi có chồng tôi sẽ công khai", Lan Ngọc chia sẻ.

  Ninh Dương Lan Ngọc từng đoạt quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất qua bộ phim chuyển thể truyện Nguyễn Ngọc Tư - Cánh đồng bất tận. Lan Ngọc cũng đóng nhiều tác phẩm ăn khách như: Cua lại vợ bầu, Gái già lắm chiêu, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cuoc-song-cua-lan-ngoc-khi-sang-australia-du-hoc-a423219.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan