Nguyên liệu:
- Các loại rau củ: xà lách, cà chua, hành tây, dưa leo
- Gia vị: muối, hạt tiêu, giấm, đường, ớt, tỏi
- 2 quả trứng gà
Cách làm:
- Rửa sạch các loại rau củ, để ráo nước rồi cắt thành các đoạn nhỏ vừa ăn.
- Ớt bỏ hạt, thái sợi.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
- Cho giấm, đường, muối vào bát nhỏ, khuấy đều cho tan.
- Cho tất cả nguyên liệu vào một tô lớn, trộn đều cũng hỗn hợp giấm trong khoảng 10 – 15 phút.
- Trứng luộc chín, bóc vỏ và cắt miếng vừa ăn trộn cùng salad.
- Thêm một ít hạt tiêu và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Thùy Dung (T/h)