Món bánh trứng chế biến vừa nhanh, vừa tiện lợi, lại giúp tăng cường sức đề kháng, phòng trừ cảm cúm vô cùng hiệu.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 3 quả trứng
- Một ít rau hẹ
- 70g bột mì
- Muối, dầu ăn
Cách làm bánh trứng chiên cực ngon
- Bước 1: Hẹ rửa sạch để ráo nước rồi thái nhỏ.
- Bước 2: Đập trứng vào bát rồi thêm chút muối vào trộn chung.
- Bước 3: Thêm bột mì vào trộn đều rồi để yên 15 phút, tiếp đó thêm hẹ vào trộn chung.
- Bước 4: Đun nóng lượng dầu ăn thích hợp trong chảo chống dính. Múc từng muỗng bột vào chiên cho chín vàng một mặt rồi lật mặt bánh chiên chín mặt còn lại là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)