+Aa-
    Zalo

    Chảo chống dính mới mua về, bôi ngay thứ này đảm bảo càng dùng càng bền

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Sau khi mua về chỉ cần thêm thao tác nhỏ này thì bảo đảm chảo chống dính sẽ bền hơn rất nhiều so với những người mua chảo mua về dùng ngay đấy.

    Sau khi mua về chỉ cần thêm thao tác nhỏ này thì bảo đảm chảo chống dính sẽ bền hơn rất nhiều so với những người mua chảo mua về dùng ngay đấy.

    Bôi chút dầu lên chảo ngay khi mới mua về sẽ giúp chảo bền.

    Làm sạch chảo sau khi mua về

    - Bước 1: Khi mua chảo về thao tác đầu tiên là bạn đổ một ít nước vào chảo, khoảng 2/3 chảo là được rồi chứ không cần đầy ngập.

    - Bước 2: Tiếp theo bạn bật lửa to để đun nước trong chảo. Bạn chỉ đun nước cho đến khi thấy nhiều hơi nước bốc lên là được chứ không để sôi ùng ục nhé.

    - Bước 3: Sau đó tắt bếp và đổ nước đi

    - Bước 4: Rồi dùng giấy ăn lau sạch nước còn sót lại trong chảo.

    Chống bong tróc chảo

    - Bước 5: Tiếp theo bạn bắc chảo lên bếp, vặn lửa nhỏ nhất có thể.

    - Bước 6: Rồi cho một ít dầu ăn vào giấy ăn.

    - Bước 7: Bạn dùng giấy ăn có thấm dầu để lau chảo. Bạn lau đều khắp chảo trong vòng 30 giây rồi tắt bếp đi và để cho chảo nguội.

    Cứ lặp đi lặp lại bước 5,6,7 thêm 2 lần nữa nhé.

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chao-chong-dinh-moi-mua-ve-boi-ngay-thu-nay-dam-bao-cang-dung-cang-ben-a341301.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan