+Aa-
  Zalo

  Chân dung những giảng viên là hoa hậu, á hậu có học vấn "khủng"

  ĐS&PL Nhiều nàng hậu nổi tiếng trong showbiz Việt có học vấn đáng ngưỡng mộ, theo nghề giáo để truyền tải kiến thức, cảm hứng trên giảng đường.

  Hoa hậu Lương Thùy Linh

  chan dung nhung giang vien la hoa hau a hau co hoc van khung dspl 1

  Lương Thùy Linh là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô từng lọt vào Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019. Thùy Linh cũng là một nàng hậu tài sắc vẹn toàn khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng thành tích học tập xếp vào hàng "khủng". Lương Thùy Linh sở hữu tấm bằng IELTS 7.5 và từng là sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

  chan dung nhung giang vien la hoa hau a hau co hoc van khung dspl 3

  Trong suốt 2 năm đương nhiệm, Lương Thùy Linh chăm chỉ tham gia các hoạt động giải trí, hoạt động cộng đồng cũng như tổ chức các chuyến đi từ thiện. Giữ được hình ảnh, Lương Thùy Linh là gương mặt genZ (chỉ thế hệ sinh sau năm 1995) truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

  chan dung nhung giang vien la hoa hau a hau co hoc van khung dspl 2

  Mới đây, Lương Thùy Linh đã gây bất ngờ khi thông báo sẽ trở thành giảng viên của trường Đại học Đại Nam. Người đẹp sinh năm 2000 chia sẻ dòng trạng thái trên Instagram cá nhân: "Từ nay hãy gọi tôi là giảng viên Lương Thùy Linh". Như vậy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã trở thành một giảng viên đại học khi mới 22 tuổi. 

  Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

  chan dung nhung giang vien la hoa hau a hau co hoc van khung dspl 4

  Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Sau những lùm xùm liên quan đến ngôi vị hoa hậu thì hiện Lê Âu Ngân Anh đã rút lui khỏi showbiz, cô tập trung cho việc nghiên cứu và giảng dạy.

  chan dung nhung giang vien la hoa hau a hau co hoc van khung dspl 5

  Ít ai biết rằng học vấn của Ngân Anh cũng không phải dạng vừa. Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại Đại học Salford (Anh) và đang là giảng viên Đại học Hoa Sen.

  Lê Phương Thảo

  chan dung nhung giang vien la hoa hau a hau co hoc van khung dspl 8

  Lê Phương Thảo - Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 sinh năm 1994 cũng có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Luxury Brand Management tại Đại học Regent's University London (Anh).

  chan dung nhung giang vien la hoa hau a hau co hoc van khung dspl 7

  Cô từng lọt top sinh viên ưu tú nhất năm 2017 và đạt thành tích xuất sắc nhất, được phát biểu tại lễ tốt nghiệp University of Portsmouth 2016. Hiện, Lê Phương Thảo đang là giảng viên thỉnh giảng của ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

  Việt Hương (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-nhung-giang-vien-la-hoa-hau-a-hau-co-hoc-van-khung-a560954.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan