Món miến cá Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người bởi cách chế biến đơn giản lại đầy đủ dinh dưỡng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 100g chả cá viên
- 100g thịt cá chiên giòn
- 3 bẹ cải thảo
- 100g miến
- 1 gói nấm kim châm
- 1 miếng đậu phụ
- 1 quả cà chua
- 1 gốc hành
- Gia vị: Sốt ớt Hàn Quốc Gochujang, nước tương, muối, dầu ăn.
Sơ chế nguyên liệu
- Nấm sơ chế sạch
- Cà chua rửa sạch, thái nhỏ
- Rau cải thảo rửa sạch, thái miếng
- Đậu phụ thái khối, gốc hành thái nhỏ.
Cách chế biến
- Bước 1: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gốc hành vào xào thơm.
- Bước 2: Đổ cải thảo và cà chua vào. Thêm 1 thìa canh sốt ớt Gochujang vào đảo đều. Đổ lượng nước thích hợp vào đun sôi.
- Bước 3: Thêm nấm, đậu phụ, chả cá viên và chả cá chiên giòn vào đun sôi rồi thêm miến. Nêm thêm muối, nước tương cho vừa ăn. Nấu cho miến chín là được. Sau đó thêm chút hành lá vào là hoàn thành.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi(T/h)