+Aa-
  Zalo

  Cảm động câu chuyện con trai tự cột xích vào chân làm quà tặng mẹ ngày 8/3

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Tâm sự đẫm nước mắt của một thanh niên trẻ trót sa vào con đường hút chích bỗng tỉnh ngộ quyết tâm cai nghiện để mẹ đỡ khổ đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

  Tâm sự đẫm nước mắt của một thanh niên trẻ trót sa vào con đường hút chích bỗng tỉnh ngộ quyết tâm cai nghiện để mẹ đỡ khổ đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

  Mới đây, một nam thanh niên đã chia sẻ tâm sự trên mạng xã hội. Vì nghiện ngập, anh ta đã khiến người mẹ tần tảo của mình phải rơi nước mắt. Không muốn mẹ phải vất vả hơn nữa vì mình, anh ta quyết tâm tự dùng xích quấn quanh chân, trói mình lại để quyết tâm cai nghiện.

  Nam thanh niên tâm sự chuyện làm lại cuộc đời làm quà tặng mẹ ngày 8/3. 

  "Mẹ một mình nuôi mình từ nhỏ, bố theo người khác bỏ lại hai mẹ con. Vừa làm mẹ vừa làm cha, nhưng nhỏ đến lớn chưa thấy mẹ khóc bao giờ. Cũng vì cơm áo gạo tiền nên bà không chăm lo dạy dỗ mình nhiều.

  Ngày biết mình nghiện mẹ khóc. Bà nói đúng mấy câu chắc cả đời này mình không quên được: "Đời tao trước giờ chỉ khóc 3 lần: Ông, bà mất và khi mày sinh ra. Tao nghĩ lần thứ 4 phải là khi mày cưới cơ. Vậy mà...".

  Nghe xong mấy câu ấy mình nghẹn lại và tỉnh ngộ ra.

  Nhìn mớ dây xích này mình biết tình yêu và hy vọng mẹ dành cho mình nhiều lắm. Lần này mình sẽ làm được, hy vọng kịp báo hiếu mẹ.

  8/3 rồi mình chẳng làm gì được cho mẹ, mong bà còn đủ sức khoẻ chứng kiến mình thay đổi. Tâm sự cho mọi người thấy để ai giống mình thì bỏ đi mà làm người".

  Trong bức ảnh có hình ảnh bóng lưng gầy yếu, nhỏ bé của bà mẹ khiến nhiều người xúc động.

  Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều chúc nam thanh niên hãy biết cách tự vượt lên chính mình, thay đổi bản thân để không khiến bố mẹ phải phiền lòng thêm nữa.

  - Dũng cảm lắm chàng trai! Vẫn chưa muộn để làm lại từ đầu! Cai nghiện xong thì sống tốt, làm ăn tử tế để mẹ khỏi buồn nữa nhé!

  - Cố lên nhé! Sắp đến 8/3 rồi, đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất mà mẹ anh nhận được đấy!

  Minh Khôi(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cam-dong-cau-chuyen-con-trai-tu-cot-xich-vao-chan-lam-qua-tang-me-ngay-83-a314063.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan