+Aa-
    Zalo

    Cách nấu canh hoa thiên lý giò sống giải nhiệt mùa hè

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Canh hoa thiên lý nấu mọc là món canh giải nhiệt ngày hè, làm mát cơ thể. Món ăn này không cần phải nêm nếm nhiều nhưng vẫn tròn vị và mang hương vị thanh đạm.

    Canh hoa thiên lý nấu mọc là món canh giải nhiệt ngày hè, làm mát cơ thể. Món ăn này không cần phải nêm nếm nhiều nhưng vẫn tròn vị và mang hương vị thanh đạm.

    Nguyên liệu

    - Hoa thiên lý: 500g

    - Giò sống: 300g

    - Gia vị

    Cách làm

    - Hoa thiên lý nhặt bớt cuống, hoa già, úa rồi đem rửa sạch

    - Giò sống ướp chút hạt nêm

    - Đun sôi nước, xúc giò sống thành từng viên nhỏ rồi thả vào nồi nước.

    - Khi giò sống nổi lên trên mặt nước sôi là giò đã chín rồi đấy, bạn nêm gia vị cho vừa ăn rồi thả hoa thiên lý vào.

    - Chờ nước sôi lại tắt bếp là bạn đã có món canh hoa thiên lý giò sống thơm mát rồi.

    Hoa thiên lý ngọt thơm cùng với giò viên đậm đà bổ dưỡng tạo thành một món canh thanh mát lại không kém phần dinh dưỡng mà các bà nội trợ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

    Chúc các bạn thành công!

    Kiều Trang (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-nau-canh-hoa-thien-ly-gio-song-giai-nhiet-mua-he-a234740.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan