Sữa chua không nhất thiết cứ phải ăn bằng thìa hay ống hút, bạn thậm chí có thể dùng dao cắt nó thành từng miếng và cầm tay ăn được.
Món sữa chua làm kiểu này ăn rất mát và có độ cứng đáng ngạc nhiên so với sữa chua bình thường.
Nguyên liệu làm sữa chua hoa quả đông lạnh
300g sữa chua dẻo
1 ít cornflakes (bột ngô chiên giòn đập vụn, là 1 trong số các ngũ cốc khô ăn liền)
1 ít hạt khô vụn
1 ít dâu tây khô
Cách làm sữa chua hoa quả đông lạnh
Trải một lớp sữa chua dẻo lên khay có lót giấy chống ẩm.
Rắc cornflakes, hạt khô và dâu tây khô tán đều lên trên sữa chua.
Cho vào ngăn đá tủ lạnh để ít nhất 2h cho sữa chua đông cứng lại.
Lấy sữa chua đã đông lạnh cứng như kẹo ra và bạn có thể bẻ, cắt thành miếng cho mọi người thưởng thức.
Theo daydaycook