+Aa-
    Zalo

    Cách làm nước sốt cà chua chấm rau sống cực bắt miệng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Rau giòn, tươi khi chấm cùng với nước sốt đậm đà, chua chua, ngọt ngọt, béo béo đúng là ngon khó cưỡng.

    Nguyên liệu:

    - Cà chua

    - 3/4 thìa muối

    - 2 muỗng canh dầu ô liu

    - 1 muỗng canh tương cà chua

    - 1 tép tỏi

    - 1 nhánh húng quế

    - 1 lá nguyệt quế

    Cách làm:

    - Cắt đôi cà chua theo chiều ngang, có thể bỏ hạt nếu muốn. Dùng thìa nạo lấy phần thịt cà chua.

    - Cho phần thịt cà chua đã chuẩn bị vào chảo và đun trên lửa lớn. Thêm muối, dầu ô liu, tương cà, tỏi, húng quế vào lá nguyệt quế vào đun sôi cùng và hạ lửa nhỏ dần để hỗn hợp sôi liu riu.

    - Thỉnh thoảng khuấy đều để hỗn hợp không bị dính nồi và kiểm ra độ sánh của nước sốt.

    - Nêm nếm muối cho vừa ăn. Có thể đổ ra hũ hoặc bát có nắp đậy bảo quản trong tủ lạnh tối đa 5 ngày.

    nuoc sot ca chua 1

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-nuoc-sot-ca-chua-cham-rau-song-cuc-bat-mieng-a530865.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan