+Aa-
    Zalo

    Cách làm gà nướng chanh thơm ngon lạ miệng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay món cánh gà nướng chanh mềm ngon đậm đà mà không hề bị ngấy.

    Nguyên liệu:

    - Cánh gà 6 cái

    - Chanh 1 quả

    - Khoai tây 1 củ

    - Cà chua bi 10 quả

    - Hành tây 1/2 củ

    - Gia vị ướp gà nướng 1 gói

    Cách làm:

    - Cánh gà rửa sạch, dùng dao khứa hai đường ở mỗi mặt của cánh gà. Cho cánh gà ra bát, thêm gia vị ướp gà nướng vào trộn đều. Ướp gà khoảng 3 tiếng hoặc qua đêm trong tủ lạnh.

    - Khoai tây gọt vỏ rửa sạch sau đó thái lát. Cà chua bi rửa sạch bổ đôi, hành tây thái lát, chanh cắt lát.

    - Xếp khoai tây vào khay nướng, thêm hành tây lên trên. Tiếp đó xếp thịt gà đã ướp và cà chua bi vào. Tiếp đó xếp thịt gà đã ướp và cà chua bi vào. Sau đó thêm chanh thái lát hoặc một ít nước cốt chanh.

    - Nướng gà ở 180 độ C trong 35 phút. Cuối cùng bỏ gà ra ngoài và thưởng thức.

    ga nuong chanh 1

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-ga-nuong-chanh-thom-ngon-la-mieng-a535093.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan