+Aa-
    Zalo

    Cách làm bơ phết bánh mì thơm ngậy không thua ngoài hàng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Sốt bơ thơm lừng quánh mịn, có màu vàng sữa đẹp mắt, dùng để phết ăn bánh mì hay làm phần trang trí đều hết sảy.

    Nguyên liệu:

    - 2 quả trứng gà

    - 1 chén dầu ăn

    - 1 ít nước cốt chanh

    - Gia vị: Muối, đường

    - Dụng cụ: Phới lồng

    Cách làm:

    - Đầu tiên, bạn đập 2 quả trứng gà ra, tách lòng đỏ trứng gà và cho vào một cái tô lớn, thêm vào khoảng 2 muỗng canh đường rồi khuấy đều cho đường tan.

    - Sau đó thêm 1 ít muối và 1 ít nước cốt chanh, tiếp tục đảo đều cho hỗn hợp hòa quyện.

    bo phet banh mi 1

    - Tiếp đó, bạn sẽ dùng cái phới lồng hoặc máy đánh trứng cầm tay đánh trứng gà thành một hỗn hợp sền sệt, hòa quyện với nhau.

    - Kế đó, bạn múc 1 muỗng canh dầu ăn vào và tiếp tục đánh đến khi hết chén dầu ăn. Bạn trộn đều đến khi bơ sệt mịn, bông lên và quánh đặc thì hoàn thành rồi. Bạn cho ra hộp nhựa hay thủy tinh và cho vào tủ lạnh, khi cần lấy ra ăn.

    bo phet banh mi 2

    - Phần sốt bơ thơm lừng, quánh mịn, có màu vàng sữa đẹp mắt. Bơ này bạn có thể dùng để phết ăn bánh mì hay làm phần trang trí cho các món bánh, bánh tráng trộn hay cuộn đều ngon hết.

    bo phet banh mi 3

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-bo-phet-banh-mi-thom-ngay-khong-thua-ngoai-hang-a538107.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan