+Aa-
    Zalo

    Cách làm bắp xào trứng thơm bùi ngon ngọt

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bắp xào trứng có màu vàng đẹp mắt, vị trứng gà thì thơm ngậy, beo béo quyện đều với những hạt bắp mềm ngọt.

    Nguyên liệu:

    - Bắp mỹ: 1 quả

    - Trứng gà: 2 quả

    - Hành lá: 4 nhánh

    - Đường: 1/2 muỗng canh

    - Muối: 1/2 muỗng cà phê

    Cách làm:

    - Bắp lột vỏ, nhặt bỏ râu, sau đó dùng tay tách lấy hạt bắp rồi rửa sơ với nước, để ráo. Hành lá cắt bỏ rễ, phần lá úng, rửa sạch và dùng dao cắt nhỏ.

    bap xao trung 1

    - Bắc nồi nước lên bếp, đun lửa lớn đến khi sôi rồi cho hạt bắp vào, chần sơ khoảng 3 phút thì vớt ra rổ để ráo nước.

    - Tiếp theo, cho vào vào tô phần bắp đã luộc chín, 2 quả trứng gà, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê muối, hành lá đã cắt nhỏ. Dùng đũa khuấy đều hỗn hợp hòa quyện với nhau.

    bap xao trung 2

    - Bắc chảo lên bếp cùng 1 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng lên thì cho hết tô bắp với trứng vào. Sau đó, bạn xào hỗn hợp ở lửa vừa đến khi bắp và trứng chín thì tắt bếp.

    bap xao trung 3

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-bap-xao-trung-thom-bui-ngon-ngot-a531247.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan