Nguyên liệu:
- Ngô ngọt: 1 bắp
- Trứng 1 quả
- Bột gạo nếp: một ít
- Phô mai mozzarella
- Vừng đen: một ít
- Đường: một ít
- Dầu ăn
Cách làm:
- Ngô hấp khoảng 5 phút sau đó dùng dao cắt lấy phần hạt ngô rồi bỏ phần cùi. Cho ngô vào bát tô rồi thêm trứng, đường, bột gạo nếp vào trộn đều.
- Trộn ngô thành hỗn hợp sền sệt. Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, đổ ngô trộn bột vào dàn đều. Chiên ngô khoảng 3 phút ở lửa nhỏ.
- Thêm phô mai đều lên trên, đậy nắp rồi đun nhỏ lửa khoảng 2 phút. Cuối cùng rắc đều vừng đen lên trên là xong.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)