+Aa-
    Zalo

    Cách làm bánh khoai tây cay giòn, nóng hổi trong nháy mắt cho bữa sáng cực ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bánh khoai tây giòn ngon, nóng hổi, khi ăn chấm cùng tương cà hay tương ớt đều rất hợp.

    Bánh khoai tây giòn ngon, nóng hổi, khi ăn chấm cùng tương cà hay tương ớt đều rất hợp.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 củ khoai tây

    - 1 thìa ớt bột

    - Một ít hạt tiêu

    - 1 quả trứng

    - 2 thìa canh bột mì

    - 1 chiếc xúc xích

    - Hành lá thái nhỏ

    - Một chút muối, dầu ăn.

    Cách làm bánh khoai tây cay giòn cực ngon

    - Bước 1: Khoai tây gọt vỏ bào nhỏ, xúc xích bào nhỏ vào bát khoai tây.

    - Bước 2: Thêm hành lá thái nhỏ, bột mì, ớt bột, hạt tiêu, trứng, muối vào.

    - Bước 3: Trộn đều bột thành hỗn hợp sền sệt. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng bột vào chảo, chiên cho bánh chín vàng đều hai mặt là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-banh-khoai-tay-cay-gion-nong-hoi-trong-nhay-mat-cho-bua-sang-cuc-ngon-a318877.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan