+Aa-
    Zalo

    Bò cuốn đậu cô ve: Món ăn lạ miệng cho ngày nghỉ lễ 30/4

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món nướng ăn nhiều sẽ ngán nhưng với món bò cuộn đậu cô ve, bạn có thể ăn nhiều hơn bình thường do món này lâu ngấy.

    Món nướng ăn nhiều sẽ ngán nhưng với món bò cuộn đậu cô ve, bạn có thể ăn nhiều hơn bình thường do món này lâu ngấy.

    Chỉ cần 20 phút là bạn đã có thể hoàn thành món ăn này cho cả gia đình hoặc bạn bè thưởng thức.

    Nguyên liệu làm bò cuốn đậu cô ve

    - Thịt bò 300gr, thái thành những lát mỏng

    - Đậu cô ve: 500gr

    - Nước: 1 thìa canh

    - Xì dầu Nhật: ½ thìa canh

    - Rượu Nhật (Mirin): ½ thìa canh

    - Rượu trắng: ½ thìa canh

    - Đường nâu: 1 thìa cà phê

    - Bột ngô

    Cách làm bò cuộn đậu cô ve

    Đậu cô ve tước xơ, rửa sạch, cắt thành nhiều khúc bằng nhau.

    Cho xì dầu, rượu Nhật, rượu trắng, đường nâu và nước vào bát hòa tan.

    Chần sơ đậu cô ve.

    Cuộn 3 – 4 cọng đậu cô ve vào trong mỗi lát thịt bò rồi dùng bột ngô dính mép thịt.

    Đun nóng dầu ăn, cho thịt cuộn đậu cô ve vào chiên đến khi thịt chín.

    Tiếp đó thêm hỗn hợp nước sốt vào đun sôi, đảo đều. Tắt bếp.

    Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

    Món này ăn nóng và có thể chấm kèm với sốt tương ớt.

    Theo daydaycook

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-cuon-dau-co-ve-mon-an-la-mieng-cho-ngay-nghi-le-304-a188480.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Bò cuốn lá lốt - món ngon cuối tuần

    Bò cuốn lá lốt - món ngon cuối tuần

    (ĐSPL) - Cuối tuần sum họp gia đình, bạn hãy trổ tài làm món bò cuốn lá lốt nướng. Vị thơm ngon của thịt bò hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của lá lốt sẽ khiến người ăn