+Aa-
    Zalo

    Bí đao nấu theo cách này ăn cả tuần không chán, giảm cân cực hiệu quả

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bí đao hấp tôm vừa ngon ngọt lại thanh mát. Đặc biệt, với những ai muốn giảm cân thì đây là món ăn không thể bỏ qua.

    Bí đao hấp tôm vừa ngon ngọt lại thanh mát. Đặc biệt, với những ai muốn giảm cân thì đây là món ăn không thể bỏ qua.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 420g bí đao

    - 280g tôm tươi

    - Một mẩu gừng

    - Hành lá

    - Muối

    - 30ml dầu hào

    Cách chế biến món bí đao hấp tôm siêu ngon

    - Bước 1: Bí đao gọt vỏ bỏ ruột, thái thành lát dày 0,5cm. Xếp bí đao vào đĩa.

    - Bước 2: Tôm bóc bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ, cho tôm vào bát rồi thêm chút gừng băm và muối vào trộn đều.

    - Bước 3: Cho tôm vừa trộn vào đĩa bí đao. Đặt đĩa tôm bí đao vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 10 phút là được.

    - Bước 4: Trong khi hấp tôm bí đao thì pha nước xốt: Cho nửa bát nước lọc, thêm muối, dầu hào và chút nước tương vào hòa đều. Đổ nước gia vị lên đĩa tôm bí đao, đậy nắp nồi hấp và hấp thêm 1 phút sau đó tắt bếp.

    Lấy đĩa bí hấp tôm ra, thêm hành lá thái nhỏ vào là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-dao-nau-theo-cach-nay-an-ca-tuan-khong-chan-giam-can-cuc-hieu-qua-a286821.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan