+Aa-
    Zalo

    Bật mí cách nướng khoai lang mật ngon, mềm bằng nồi chiên không dầu

    (ĐS&PL) - Bạn đã biết cách nướng khoai lang mật sao cho khoai thật bùi, béo và tươm mật chưa. Nếu chưa thì lưu ngay công thức dưới đây bạn sẽ có ngay một mẻ khoai lang mật ngon, khoai ẩm mềm, ngọt lịm.

    Nguyên liệu:

    - Khoai lang mật 3 củ 

    - Muối 2 muỗng cà phê

    Cách làm:

    bat mi cach nuong khoai lang mat ngon mem bang noi chien khong dau1

    - Khoai lang khi mua về thì ngâm với nước muối loãng, sau đó rửa sạch rồi để ráo.

    bat mi cach nuong khoai lang mat ngon mem bang noi chien khong dau3
    bat mi cach nuong khoai lang mat ngon mem bang noi chien khong dau2

    - Dùng dao cắt 2 phần đầu của khoai lang để kích thước của khoai lang vừa với kích thước của nồi chiên không dầu.

    - Cho 3 củ khoai lang đã cắt phần đầu vào nồi chiên không dầu, tiến hành nướng lần đầu tiên ở nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút.

    bat mi cach nuong khoai lang mat ngon mem bang noi chien khong dau4
    bat mi cach nuong khoai lang mat ngon mem bang noi chien khong dau5

    - Tiến hành nướng lần tiếp theo ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút, sau đó cho phần khoai lang ra đĩa.

    bat mi cach nuong khoai lang mat ngon mem bang noi chien khong dau7

    Những củ khoai mật nướng thơm phức, khi ăn vào sẽ cảm nhận được độ dẻo ngọt, bùi bùi cực kì thích hợp cho những ngày se lạnh.

    Chúc bạn thành công với món ngon mỗi ngày!

    Thùy Dung (T/h) 

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-mi-cach-nuong-khoai-lang-mat-ngon-mem-bang-noi-chien-khong-dau-a605419.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan