Đôi lúc bận rộn không kịp nấu cơm, bạn vẫn có thể có được hộp cơm nhiều màu sắc và đủ chất dinh dưỡng như thường.
Nguyên liệu làm bánh cuộn sandwich rau trứng
2 lát bánh mì sandwich
2 lát giăm bông
1 quả trứng
Một ít lá rau cải
Cách làm bánh cuộn sandwich rau trứng
Luộc chín giăm bông, rau cải
2 lát bánh mì sandwich cần bỏ hết vỏ ngoài bánh, chỉ giữ lại phần ruột trắng
Trứng đập ra bát đánh tan rồi đổ vào chảo tráng thật mỏng
Cho trứng ra đĩa, cắt thành những miếng vuông gần bằng bánh mì
Trải 1 lát bánh sandwich ra, cho lát giăm bông lên trên.
Trải 1 lớp rau.
Trên cùng là 1 miếng trứng rán mỏng.
Cuộn tròn bánh sandwich lại.
Cắt miếng bánh đã cuộn thành 3 khúc đều nhau bạn sẽ có những miếng bánh cuộn sandwich rau trứng đẹp mắt.
Chú ý: Để miếng cuốn được đẹp, miếng trứng và giăm bông cần ngắn hơn bánh mì 1 chút để khi cuộn tròn không bị lòi ra ngoài.
Món này có thể ăn hơi nguội mà vẫn ngon như thường. Chúc các bạn ngon miệng.
Theo daydaycook