+Aa-
    Zalo

    Bánh chuối ai cũng biết, nhưng làm sao để ăn một miếng là nghiền thì cần "bí quyết"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Với cách làm này bánh chuối sẽ giòn bên ngoài, mềm bên trong khiến ai ăn cũng thích mê, hỏi ngay công thức.

    Với cách làm này bánh chuối sẽ giòn bên ngoài, mềm bên trong khiến ai ăn cũng thích mê, hỏi ngay công thức.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2 -3 quả chuối

    - 2 quả trứng gà

    - Lượng bột mì thích hợp

    - Bột chiên giòn

    Sơ chế nguyên liệu

    - Chuối cắt thành miếng.

    - Trứng gà đánh cùng bột mì.

    - Bột chiên giòn trút sẵn ra bát.

    Cách lám bánh chuối cực ngon

    - Bước 1: Lấy một miếng chuối nhúng vào hỗn hợp trứng đã đánh nhuyễn, sau đó nhúng tiếp vào bột chiên giòn.

    - Bước 2: Cho dầu vào chảo, để lửa vừa và nhỏ để chiên bánh. Liên tục lật bánh, đảm bảo mỗi mặt của bánh được chiên đều trong dầu. Đến khi bánh vàng thì vớt ra.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/banh-chuoi-ai-cung-biet-nhung-lam-sao-de-an-mot-mieng-la-nghien-thi-can-bi-quyet-a302918.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan