+Aa-
    Zalo

    Bánh bông lan phô mai thơm ngậy mà không cần lò nướng cầu kỳ

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

    Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

    Nguyên liệu:

    - 20gr bột làm bánh

    - 200gr cream cheese

    - 3 muỗng canh đường kính

    - 2 lòng đỏ trứng gà

    - 1 thìa cà phê dầu ăn

    - 2-3 giọt tinh chất vani

    Cách làm:

    - Cho 2 lòng đỏ trứng gà, 3 muỗng canh đường kính vào bát, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng và đường.

    - Cho 200gr cream cheese vào hỗn hợp trên và đánh bông đến khi thu được hỗn hợp sền sệt, bông mịn.

    - Đặt 1 chiếc rây lọc lên miệng bát trứng vừa đánh bông, đổ 20gr bột làm bánh qua rây lọc rồi trộn đều các nguyên liệu.

    - Sử dụng một chiếc bát tròn, to. Cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào chổi quét và quét kín lòng bát. Tiếp theo, cho hỗn hợp bột đã trộn vào và dàn đều.

    - Dùng màng bọc thực phẩm bao kín được miệng bát bột. Cho bát bột vào lò vi sóng, chọn mức nhiệt 700W và quay trong vòng 4 phút. Lấy bánh ra rồi thưởng thức cùng gia đình.

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)



    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/banh-bong-lan-pho-mai-thom-ngay-ma-khong-can-lo-nuong-cau-ky-a365126.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan