Dưới đây là 3 loại thực phẩm có thể giúp cơ thể ngừa ung thư, tăng sức đề kháng vì thế bạn đừng ngại bổ sung chúng vào thực đơn hằng ngày.
- Nấm hương
Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nấm hương chứa nhiều đạm, giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C và các loại canxi, sắt, magiê và tất cả các acid tốt cho con người trong việc phòng chống bệnh ung thư.
Chưa kể, trong thành phần dinh dưỡng của nấm còn có chất giúp tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch chống lại ung thư vô cùng hiệu quả cho con người.
- Củ cải trắng
Củ cải trắng có chứa lượng vitamin C phong phú, giúp ngăn chặn tế bào ung thư cực kỳ hiệu quả.
Không những thế, chất enzyme trong củ cải trắng còn có tác dụng phân giải và phá vỡ đi sự kết nổi của các tế bào ung thư trong cơ thể người. Do đó, nếu bạn thường xuyên ăn củ cải trắng thì sẽ giúp tăng cường kháng thể cho bản thân mình.
- Củ tỏi
Thành phần dinh dưỡng của tỏi có tác dụng chế ngự và ngăn ngừa các tế bào ung thư trong cơ thể con người.
Không những thế, tỏi còn có khả năng kích hoạt các tế bào xâm thực tế bào ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh hữu hiệu. Do đó, bạn đừng quên ăn tỏi mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, đầy lùi các tết bào ung thư,...
Quỳnh Chi (T/h)